• Zalo

Tùng Dương tới chúc mừng nhóm nhạc Việt được đào tạo theo mô hình Hàn Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/07/2019 15:32:00 +07:00

Nhóm nhạc CZB gồm 6 thành viên, được đào tạo theo mô hình Hàn Quốc nhưng sẽ có những sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt.

Nhóm nhạc CZB được đào tạo theo mô hình Hàn Quốc vừa ra mắt công chúng. Nhóm gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment và và Layon Entertainment: Cường Jin, Phoang Gizo, AMAX, GIUN DRA, Vương Sơn và T.A.

CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, là cái ngông, cái “điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.

Những chàng trai chọn theo phong cách một chút nổi loạn, chút phá cách nhưng mang một tinh thần tươi sáng và tích cực.

Video: Phần trình diễn của nhóm nhạc CZB trong buổi ra mắt khán giả

Các thành viên trong nhóm CZB cho biét, trong khoảng 1 năm bắt đầu lập nhóm, họ trải qua những ngày tập luyện liên tục, trung bình 10-12/tiếng mỗi ngày. Hầu như ai cũng phải cố gắng 200% để có thể ra mắt công chúng một cách hoàn hảo nhất.

Divo Tùng Dương là một trong những khách mời có mặt trong buổi ra mắt nhóm nhạc CZB. Sau khi chứng kiến những phần trình diễn của nhóm, giọng ca Chiếc khăn piêu khen: "Các bạn thực sự rất cuốn hút. Phần trình diễn của các bạn khiến cho tôi và nhiều người khác thấy mình trẻ lại".

Sau khi khen ngợi, Tùng Dương dành cho các thành viên CZB lời khuyên: "Nếu hát đơn, người ca sĩ có thể dễ dàng làm được thứ họ muốn, còn hát nhóm khó hơn rất nhiều. Các bạn phải làm thế nào để nổi bật bản thân nhưng vẫn phải hòa quyện và nâng đỡ các thành viên khác. Vì thế, các bạn phải lắng nghe, thấu hiểu và nhường nhịn nhau rất nhiều".

img_5981_cssx

6 thành viên của nhóm nhạc CZB

Trong buổi ra mắt công chúng, đại diện nhóm CBZ thừa nhận nhóm được đào tạo theo mô hình nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - BTS. Họ cũng lấy BTS làm hình mẫu để phát triển, nên giữa hai nhóm nhạc có rất nhiều điểm tương đồng.

Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của nhóm được sản xuất với ê-kíp Việt từ nhạc sĩ, producer, vũ đạo… nên sẽ mang đậm dấu ấn Việt.

Minh Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục