• Zalo

Tùng Dương gây tranh cãi khi chê nhạc của Taylor Swift

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/10/2018 06:30:00 +07:00

Nam ca sĩ nhận không ít “gạch đá” vì nói nhạc của Taylor Swift nghe không lọt tai.

Sau khi Taylor Swift giành chiến thắng 4 hạng mục tại giải thưởng American Music Awards - AMAs 2018, phá kỷ lục của Whitney Houston, một trang fanpage của Whitney Houston tại Việt Nam đã đăng tải bài viết chúc mừng cho "rắn chúa" Taylor Swift. Tuy nhiên, Tùng Dương lại có bình luận gây tranh cãi và khiến anh nhận không ít "gạch đá".

Cụ thể, Tùng Dương chia sẻ, anh không thể nghe nổi 1 bài hát nào của Taylor Swift. Thậm chí, khi admin của trang fanpage này đính chính danh xưng của Taylor Swift từ "entertainer" (nhân vật giải trí) thành ca sĩ để tránh gây hiềm khích giữa fan của 2 nghệ sĩ với nhau, Tùng Dương cũng nói ngay: "Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa! Muốn làm diva/legend nữa à?".

giai thuong amas (1) 17

Taylor giành cú đúp giải thưởng tại AMAs 2018.

Những chia sẻ này của Tùng Dương lập tức thu hút nhiều sự chú ý và khiến anh trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng.

Tài khoản N. Nguyễn gay gắt: "Trước khi sân si, nên xem lại vị trí của mình đang ở đâu, và là gì ở Việt Nam? Taylor Swift là sao hạng A thế giới, có sân si hãy tìm những người dưới trướng mình".

"Ông này suốt ngày cái miệng hại cái thân. Hết chê Bolero giờ chê vượt biên giới luôn mới chịu nổi" - tài khoản M. Anh chia sẻ.

Không những vậy, một khán giả còn nhắc lại những lần Tùng Dương chê bai ca sĩ khác: "Sân si với Sơn Tùng M-TP, sân si nhạc Bolero bị Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà mắng. Hát nhạc Bolero thở hổn hển như leo núi".

Bên cạnh những bình luận chỉ trích, cũng có khán giả bênh vực cho Tùng Dương, cho rằng thị hiếu âm nhạc mỗi người mỗi khác, không thể nào bắt Tùng Dương cũng thích nghe nhạc Taylor Swift. Tuy nhiên, ý kiến này bị phản bác bởi "Tùng Dương là người nổi tiếng, không phải muốn nói gì thì nói. Lời nói của anh ta có trọng lượng".

tung duong

Tùng Dương gây tranh cãi vì chê nhạc của Taylor Swift.

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương gây tranh cãi vì những phát ngôn mạnh miệng của mình. Nam ca sĩ nổi tiếng là người thẳng thắn nên từng không ít lần khiến dư luận “dậy sóng”.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục