• Zalo

Tuấn Hưng - Mỹ Tâm tiếp tục hội ngộ trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/08/2010 06:08:00 +07:00

(VTC News) - Thời gian qua Tuấn Hưng và Mỹ Tâm luôn là tâm điểm chú ý từ trên phim trường cho đến sân khấu ca nhạc, cùng với những lời đồn "phim giả tình thật".

(VTC News) - Sau cuộc hội ngộ trên sân khấu khá bất ngờ trong chương trình Đêm ngàn sao 7 vừa qua, lần này Tuấn Hưng và Mỹ Tâm lại có dịp hội ngộ trên khấu trong chương trình Đêm hội HP - Let's Do Amazing.

» Fan Sài thành xôn xao ngắm Tuấn Hưng... "chuyển giới"
» Người đẹp HHTGNV lộng lẫy váy dạ hội
» Phát hiện bản phác thảo quý về chân tượng Phan Bội Châu
» HHTGNV: Người đẹp Thể thao Thúy Vy Victoria vào top 15
» Việt Trinh lại lên màn ảnh sau 3 năm vắng bóng
» Thuỳ Dung, Thiên Lý bất ngờ xuất hiện tại Tuần Châu
» Ra mắt 12 ứng viên danh hiệu Én vàng 2010


Thời gian qua hai cái tên Tuấn Hưng và Mỹ Tâm luôn là tâm điểm chú ý của mọi người từ trên phim trường cho đến sân khấu ca nhạc, mà nguyên nhân chủ yếu là vì cả hai đang cùng thủ vai chính trong bộ phim "Cho một tình yêu". Cũng vì sự việc này mà xung quanh cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ này cũng xuất hiện những tin đồn "phim giả tình thật".

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm sẽ tiếp tục hội ngộ trên sân khấu âm nhạc 

Vào trung tuần tháng 8 này, cả Tuấn Hưng và Mỹ Tâm sẽ tiếp tục hội ngộ trên sân khấu của Đêm hội HP - Let's Do Amazing. Chương trình còn có sự tham gia của các các ca sĩ được các bạn trẻ yêu thích hiện nay như: Thu Minh, Phương Vy, Noo Phước Thịnh... Ngoài việc đem đến cho khán giả những tiết mục ca nhạc thú vị, chương trình lần này cũng sẽ giới thiệu công nghệ 3D Hologram lần đầu tiên được trình chiếu trên sân khấu Việt Nam. 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục