• Zalo

Rộ tin đồn ly hôn với Tim sau 7 năm gắn bó, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 20/05/2017 08:50:00 +07:00

Những chia sẻ của Trương Quỳnh Anh về chuyện ly hôn với Tim thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Video: Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh

Những ngày qua, thông tin vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn sau 7 năm gắn bó khiến dư luận bàn tán xôn xao. Theo một số nguồn tin, người đệ đơn ly hôn chính là Trương Quỳnh Anh với ly do không thể hàn gắn mối quan hệ.

Trước sự quan tâm của dư luận, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện ly hôn thu hút rất nhiều sự chú ý. Nữ diễn viên cho biết mỗi ngày hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc con trai nhỏ Sushi. Việc đầu tiên là đánh thức con dậy đi tắm rồi thay đồ, sau đó cho ăn sáng trước khi chở đi học.

Trương Quỳnh Anh lên tiếng về chuyện ly hôn với Tim sau 7 năm gắn bó - Ảnh 1.

Trương Quỳnh Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

"Tôi đi tập nhảy, anh đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn. Thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì. Trong khi họ mãi mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình.

Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho người khác rồi? Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi... chưa một ai lên tiếng về bất kì điều gì", Trương Quỳnh Anh viết.

Đồng thời, Trương Quỳnh Anh cho rằng những người chưa lập gia đình nếu rơi vào hoàn cảnh giống mình cũng sẽ "biết làm thế nào tốt nhất cho con". Do đó điều cô và gia đình quan tâm nhất lúc này là con trai nhỏ Sushi.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục