• Zalo

Trấn Thành tiết lộ tuổi thơ nhiều thiếu thốn của Hari Won

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/07/2017 08:00:00 +07:00

Trấn Thành đã tiết lộ tuổi thơ thiếu thốn nhưng hiếu học của cô vợ Hari Won trong tập 13 của “Hát mãi ước mơ”.

Trong Hát mãi ước mơ tập 13 tuần này, ngoài 2 giám khảo chính là Trấn Thành và Cẩm Ly, “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu sẽ tham dự với tư cách khách mời và mang đến ca khúc về tình bạn thật đẹp khiến khán giả đắm chìm trong không gian cảm xúc.

Video: Trailer tập 13 “Hát mãi ước mơ”

BAN GIAM KHAO (3)

 

LUONG BICH HUU (3) 6

Lương Bích Hữu.

Một trong những tiết mục đặc biệt là của chàng trai 18 tuổi Sơn Quốc Hòa - sinh viên năm nhất Cao đẳng Sư phạm TP.HCM, khoa Tiếng Anh sẽ hát cho cô bạn Nhật Băng có cơ hội đến trường.

Nhật Băng sống cùng bà ngoại, cuộc sống bấp bênh dựa vào gánh chè rong của bà nhưng vẫn rất hiếu học và tích cực tham gia các phong trào ở trường. Biết được cô bạn đã phải nghỉ học để đi dạy thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống, Quốc Hòa mong muốn tham gia chương trình để giúp bạn mình quay trở lại trường học.

QUOC HOA (3) 6

 

Nghe được câu chuyện của Nhật Băng, giám khảo Trấn Thành khiến khán giả ngạc nhiên khi bật mí tuổi thơ của Hari Won cũng mê học nhưng không có điều kiện nên từ đó, cô nàng luôn tâm huyết giúp đỡ những bạn trẻ nghèo hiếu học. Chính vì vậy, nam MC cũng hứa sẽ dành tặng riêng cho Nhật Băng 1 món quà.

BAN GIAM KHAO (2)

Trấn Thành tiết lộ tuổi thơ ham học của Hari Won.

Từ ngày sinh con và biết bé mắc bệnh Down, cô Phạm Thị Cương ở nhà chăm con, chú Văn Be chồng cô bệnh tình triền miên vẫn gồng mình bán vé số lo cho gia đình. Sở hữu chất giọng trong trẻo như một cô gái theo lời nhận xét của Cẩm Ly, nữ thí sinh 60 tuổi này có thể tiến sâu vào vòng thi cuối cùng?

THI CUONG (1) 8

 

Chàng trai trẻ khiếm thị Lê Thạnh Phùng sẽ mang đến những cảm xúc khác qua câu chuyện của mình. Tham gia chương trình, Thạnh Phùng ước mơ có công việc ổn định nuôi sống bản thân và hơn nữa là lo cho mẹ và ông bà ngoại.

THANH PHUNG (1) 8

 

Ở câu chuyện cuối cùng, khán giả sẽ được gặp gỡ chàng trai trẻ Huỳnh Đức Duy. Cậu bạn muốn dùng giọng hát của mình để giúp đỡ cụ bà 86 tuổi Nguyễn Thị Hai và chắt của cụ là Phạm Văn Thiện, năm nay đã 14 tuổi.

DUC DUY (2) 4

 

>>> Đọc thêm: Hari Won phát ngôn 'phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền' gây tranh cãi, Trấn Thành lên tiếng

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục