• Zalo

Trần Bảo Sơn phản pháo tin đồn "cặp bồ" Vũ Thu Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/03/2010 01:54:00 +07:00

(VTC News) - "Sơn vốn coi Vũ Thu Phương như một người em gái và bạn diễn. Cho nên, không bao giờ có chuyện tôi "cặp bồ" với Phương như nhiều người hoài nghi".

(VTC News) - "Trần Bảo Sơn vốn coi Vũ Thu Phương như một người em gái và bạn diễn. Cho nên, không bao giờ có chuyện tôi "cặp bồ" với Phương như nhiều người hoài nghi sau thời gian chúng tôi tham gia phim Giao lộ định mệnh" - chồng của ngôi sao Trương Ngọc Ánh "phản pháo" tin đồn về bản thân.

» Vũ Thu Phương: Tôi không chen vào gia đình chị Ngọc Ánh

- Trong khi tham gia bộ phim Giao lộ định mệnh, Phương chia sẻ rằng, nhiều khi anh Sơn hay đùa giỡn gọi Phương là vợ, và nói với mọi người Vũ Thu Phương là bà xã của anh ấy. Anh vốn biết showbiz Việt lúc nào cũng lắm thị phi, đồn thổi. Vậy mà có vẻ anh chưa lường trước được hậu quả những lời nói của mình?

- Trong phim Giao lộ định mệnh, Phương vào vai người vợ của tôi. Hơn nữa, cũng không chỉ riêng tôi đùa giỡn vậy, mà nhiều anh em trong đoàn làm phim cũng hay đùa chúng tôi như thế. Có lúc anh em trêu là bà xã của anh Sơn đâu, lúc khác lại ông xã của Phương đâu... 

 Sau khi đóng máy, mối quan hệ giữa vợ chồng Trần Bảo Sơn và Thu Phương "càng thân thiết, gần gũi hơn" theo lời Bảo Sơn.
- Thu Phương đã giải thích trên báo, lý do có nhiều  lời đồi thổi không hay về mối quan hệ giữa hai người là bởi, anh thường đưa đón Phương những lúc quay phim xa thành phố - trong khi Phương không thể tự chạy xe được...

- Tôi xem Phương như một người em gái và một người bạn diễn. Phương và gia đình tôi rất thân, nên đôi lúc đưa đón Phương đi lại là chuyện rất bình thường. Hơn nữa, không chỉ riêng tôi mới đưa đón Phương, một số anh em trong đoàn làm phim có xe cũng hay đưa cô ấy về.

- Anh có nghĩ rằng, việc anh và Thu Phương thân thiết quá mức như vậy là cần thiết để hai người diễn xuất tốt, khi bước vào những cảnh quay “nóng” trong phim Giao lộ định mệnh vừa qua?

- Tôi không nghĩ vậy, bởi vợ chồng tôi đã rất thân thiết với Phương từ trước đó.

- Sau khi bộ phim đóng máy, cùng với những lời đồn thổi không hay, mối quan hệ giữa vợ chồng anh và Thu Phương thế nào?

- Sau khi đóng máy, mối quan hệ giữa vợ chồng tôi và Phương càng thân thiết, gần gũi hơn. 

Bảo Sơn không thấy khó chịu với những lời đồn thổi không hay về cuộc sống của mình.
- Vợ anh không có phản ứng gì trước những lời đồi thổi?

- Vợ tôi không có ý kiến gì. Vì tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Vợ hoàn toàn tin tưởng vào tôi.

- Bảo Sơn ấn tượng nhất với Thu Phương ở điểm gì?

- Phương là một cô gái năng động, thái độ làm việc rất nghiêm túc.

- Nhiều người vẫn hay gắn Vũ Thu Phương với những scandal tình ái ồn ào, và lần này người bị ngờ là Trần Bảo Sơn. Không ít người nói gia đình anh đang lục đục vì chuyện đó?

- Chuyện đó tôi không biết, vì chỉ là đồn thổi mà thôi. Gia đình tôi đang rất hạnh phúc và chẳng có chuyện gì làm ảnh hưởng đến tổ ấm nhỏ của mình cả.

- Đàn ông nào cũng có cuộc tình chớp nhoáng, liệu điều có này đang ứng với anh, trong trường hợp này đối tượng là Vũ Thu Phương?

- Tôi nghĩ  không phải đàn ông nào cũng vậy đâu. Tôi khẳng định, đây chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi.

- Nhiều người nói Sơn có khuôn mặt của một người đàn ông chịu chơi. Thực tế thì sao?

- Chắc tôi là người từng trải, mà khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có lẽ tôi có được những nét như vậy. Nhưng thực tế, để hiểu biết về một người nào đó, cần rất nhiều thời gian. Tôi nghĩ, không nên nhận xét một người nào đó chỉ qua cái nhìn bên ngoài.

- Vì Sơn cưới một ngôi sao và là một ngôi sao nhan sắc nên anh luôn bị dư luận tò mò nhìn ngó. Anh có thấy chút khó chịu về điều đó?

- Không hề thấy khó chịu một chút nào. Trong cuộc sống, tôi có nhiều việc cần làm hơn là để ý tới những dị nghị hay dòm ngó của người khác.

» Vũ Thu Phương: Tôi không chen vào gia đình chị Ngọc Ánh
» Bất ngờ gặp "Cô nàng bất đắc dĩ" bên Hồ Gươm
» Vũ Thu Phương nói về "nụ hôn gây sửng sốt" với Tuấn Hưng
» Vũ Thu Phương "bốc lửa" giữa gara sửa xe
» Tuấn Hưng lặng lẽ hơn sau chuyện với Vũ Thu Phương
» Vũ Thu Phương vui nếu được gọi là... anh

Văn Trinh (thực hiện)

 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục