• Zalo

Trần Bảo Sơn: 'Bảo Tiên tự quyết định ở với bố hay mẹ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/04/2014 11:00:00 +07:00

Lần đầu tiên lên tiếng sau hôn nhân đổ vỡ, Trần Bảo Sơn cho biết, anh và Trương Ngọc Ánh để con tự quyết định nên ở với ai.

Lần đầu tiên lên tiếng sau hôn nhân đổ vỡ, Trần Bảo Sơn cho biết, anh và Trương Ngọc Ánh để con tự quyết định nên ở với ai. 

Lần đầu tiên lên tiếng sau khi chuyện ly hôn với Trương Ngọc Ánh được lan truyền rộng rãi, Trần Bảo Sơn bày tỏ sự ái ngại khi nói về hôn nhân của mình.

Theo nam diễn viên, hai vợ chồng anh có cách giải quyết mọi chuyện êm thấm và tránh không ảnh hưởng đến nhau và đến người khác. Điều quan trọng bây giờ với anh là dồn hết tâm trí cho con gái Bảo Tiên.


Anh cho biết, hai vợ chồng anh không phân chia trách nhiệm như những gia đình khác mà cùng nhau nuôi nấng con. Anh và Trương Ngọc Ánh ở khá gần nhau nên việc chăm sóc con cũng thuận tiện.
trần bảo sơn
trần bảo sơn
trần bảo sơn
Cả hai vợ chồng thống nhất, bé Bảo Tiên thích ở với ai thì qua ở. Họ đều rất thoải mái để con gái tự do quyết định.

Họ vẫn đảm bảo chế độ sinh hoạt của bé Tiên bình thường như trước đây. Thỉnh thoảng anh hẹn Trương Ngọc Ánh cùng đưa đón con đi học. Cuối tuần, nam diễn viên dẫn cô bé đi chơi, tập bơi và ăn uống.

Với Trần Bảo Sơn lúc này, con gái Bảo Tiên là tất cả. 'Tôi đã, đang và sẽ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con gái mình. Con tôi xứng đáng được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên và được sống trong tình yêu thương',  anh chia sẻ.
trần bảo sơn
trần bảo sơn
trần bảo sơn
Nam diễn viên cho biết, từ khi có con anh thay đổi rất nhiều. Anh muốn mình là người cha tốt bảo vệ con gái và muốn Bảo Tiên coi anh là một người bạn lớn trong đời. Chính vì thế, anh đã dành nhiều thời gian cho con. Thời gian bên Bảo Tiên, anh thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Theo Vnexpress

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục