• Zalo

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' – Nóng từ khi chưa lên sóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/10/2017 14:44:00 +07:00

Việc thay đổi format sang truyền hình thực tế cùng dàn giám khảo: Phạm Hương, Dương Trương Thiên Lý, MC Phan Anh,…"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận ngay từ khi chưa phát sóng.

Trong vòng hơn 1 tuần kể từ ngày phát sóng tập đầu tiên, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gây được hiệu ứng truyền thông với những con số đầy ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên kênh Youtube chính thức của Miss Universe Vietnam, tập 1 được phát sóng 30/9 đã đạt được trên 2 triệu views, tập 2 được phát sóng tối thứ 7 (07/9)  hiện đang đứng vị trí thứ 7 trong top trend thịnh hành.

IMG_4845

 

Trên Facebook, các clip về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngoài được đăng tải fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam thì còn được các trang giải trí khác khai thác triệt để và chia sẻ với lượt tương tác cực kì cao.

“Hoàng Thùy”, “Phạm Hương”, “teamdanâu” ,  “Google để biết Mai Ngô là ai?”, hay nhiều từ khóa liên quan đến chương trình ngay lập tức trở thành những hashtag và chủ để nóng nhất được nhiều bạn trẻ nhắc đến.

Khi đề cập đến sự đổi mới của chương trình, đa số mọi người đều tỏ ra hào hứng và cám thấy thích thú khi được xem hành trình đạt được ngôi vị cao nhất trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của các thí sinh với cái nhìn đa chiều hơn.

Đó cũng là cái hay mà lần đầu tiên chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ đã đem lại được cho khán giả - sự chân thật và tình tiết hấp dẫn.          

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc đổi format Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không thể phủ nhận việc thay lớp áo mới đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người xem hơn rất nhiều, đó là tính hiệu đáng mừng cho ban tổ chức chương trình cũng như những khán giả trung thành với các chương trình truyền hình thực tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã và đang là chương trình truyền hình ăn khách và hấp dẫn nhất vào dịp cuối năm 2017. Sẽ còn những yếu tố bất ngờ thú vị nào, những cú bùng nổ về truyền thông như thế nào xoay quanh chương trình trong thời gian tới, hãy cùng chờ xem.

Video: Loạt tình huống gây tranh cãi trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

>>> Đọc thêm: Hài hước khi Mai Ngô muốn thành...Quán quân 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

Minh Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục