Văn hóa - Giải trí

Tim lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chuyện ly hôn Trương Quỳnh Anh

Thứ Sáu, 13/07/2018 14:41:00 +07:00

Nam ca sĩ Tim phủ nhận việc giấu kín tin ly hôn Trương Quỳnh Anh vì những hợp đồng quảng cáo mà khẳng định là vì lý do khác.

"Với Tim, Trương Quỳnh Anh không bao giờ là người xa lạ"

- Hai ngày trước, Tim đã hồi đáp 1 độc giả trên trang cá nhân của mình là đã ly hôn Trương Quỳnh Anh. Anh có thể xác nhận lại điều này một lần nữa không?

Tim khẳng đinh hiện tại Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức ly hôn.

Như vậy, tờ quyết định công nhận thuận tình ly hôn bị rò rỉ trên mạng xã hội cách đây 1 năm là thật?

(Im lặng)

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 1.

- Thời điểm Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn là khi nào?

Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định ly hôn cách đây 1 năm.

Thời điểm này cách đây một năm, dù tin đồn ly hôn ồn ào trên mạng xã hội, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống cùng nhà, vẫn đi sự kiện cùng nhau. Tại sao cả hai lại chọn làm như thế?

Tim xin khẳng định việc xuất hiện cùng nhau là do những lịch đã nhận từ trước khi quyết định ly hôn. Sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều thống nhất với nhau sẽ hạn chế tham gia trong cùng 1 sự kiện.

Còn việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác.

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 2.

- Lý do gì khiến Tim và Trương Quỳnh Anh giữ bí mật chuyện ly hôn lâu đến vậy? Là vì sợ mất hình ảnh trong lòng fan hay vì những hợp đồng quảng cáo?

Tim biết đã có rất nhiều những suy đoán vô căn cứ về chuyện của gia đình mình. Hôm nay, Tim xin khẳng định là cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều không tính toán đến chuyện giữ gìn hình ảnh ảo giác về một gia đình hạnh phúc.

Hợp đồng quảng cáo thì càng không vì cả hai không còn nhận show chung từ lúc chính thức ly hôn. Lý do duy nhất chỉ đơn giản là Sushi. Chúng tôi không muốn chuyện riêng của nhà mình trở nên ồn ào khiến con trai bị ảnh hưởng mỗi khi đi học hay bước chân ra đường.

- Hiện cả hai đã sống riêng nhà hay chưa?

Chúng tôi vẫn chưa ở riêng.

- Chọn giải pháp ly hôn tức là cả hai có những mâu thuẫn rất lớn đến mức không thể giải quyết được, không thể đối thoại được, không thể cùng nhau đồng hành được nữa. Vậy việc sống chung nhà thế này có khiến cả hai bị áp lực tâm lý mỗi khi đối diện với nhau hay không?

(Im lặng)

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 3.

- Mỗi khi bước chân về nhà và gặp cô gái mà mình từng say đắm, từng quyết liệt vượt qua mọi khó khăn để yêu thương, người sinh cho mình một cậu con trai và giờ đây là người lạ ở chung nhà, cảm giác của Tim thế nào?

Với Tim, Trương Quỳnh Anh không bao giờ là người xa lạ. Cô ấy là mẹ của con trai Tim. Giờ đây, khi không còn là bạn đời thì chúng tôi vẫn còn có chung một mối bận tâm, chung một mục tiêu để vun đắp là bé Sushi.

Tim vẫn trân trọng Trương Quỳnh Anh, vẫn xem Quỳnh Anh là một người bạn và Tim tin là Quỳnh Anh cũng như vậy.

Chính vì thế, chúng tôi không đến nỗi không nhìn được mặt nhau. Nếu có những cảm xúc tiêu cực thì chúng tôi cũng cố gắng nén vào trong để cùng nhau chăm sóc cho con trai của mình.

"Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình"

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 4.

- Tháng 1/2015, Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi. Tim đã nỗ lực làm mọi cách để kéo Quỳnh Anh về với mình. Tháng 8/2016, Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh. Một đám cưới thậm chí đã được hứa hẹn. Trương Quỳnh Anh cùng từng thừa nhận Tim đã thay đổi rất nhiều để trở thành người đàn ông biết chia sẻ. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn này là gì?

Sau sự việc năm đó, Tim đã thực sự cố gắng thay đổi nhiều hơn. Nhưng cuộc sống có những điều mà mình không thể đoán định, không thể lường trước.

Chuyện chia tay xảy ra khi cả hai không còn tìm được tiếng nói chung, không còn muốn nỗ lực và cố gắng nữa.

Tim

Chuyện chia tay xảy ra khi cả hai không còn tìm được tiếng nói chung, không còn muốn nỗ lực và cố gắng nữa. Thay vì cứ mãi như vậy thì Tim và Quỳnh Anh đã quyết định trở thành 2 người bạn. Khi không còn là sở hữu của nhau nữa thì mọi thứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

- Tại sao lại không thể cố gắng thêm nữa khi cả hai đã cố gắng cùng nhau cả một chặng đường dài 7 năm?

Tim nghĩ tình cảm của cả hai không còn đủ lớn để tiếp tục cố gắng.

Có người thứ ba nào xen vào mối quan hệ này khiến nó tan vỡ hay không?

Không có.

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 5.

Hiện tại ai là người nhận quyền nuôi con? Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ quyền nuôi con như thế nào?

Theo như phán quyết của toà án thì Tim hiện là người nuôi con. Tuy nhiên do cả hai vẫn chung nhà nên cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều cùng nhau chăm sóc.

Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu.

Sushi đã được chuẩn bị tâm lý như thế nào cho câu chuyện đổ vỡ này của bố mẹ?

Ban đầu, thực sự cả hai rất sợ bé biết chuyện nên cố giữ bí mật. Tuy nhiên đến nay, Tim cảm nhận là con đã hiểu 1 chút của vấn đề. Sushi là đứa trẻ vô tư nhưng rất tình cảm và thông minh.

Tim sẽ vẫn để cuộc sống diễn ra thật bình thường nhất và đến 1 thời điểm thích hợp cả Tim và Quỳnh Anh sẽ nói chuyện với con rõ hơn.

Tim mong rằng, khi con biết bố mẹ chia tay thì con cũng không giận vì con đã nhìn thấy cả bố và mẹ đã cố gắng vì con như thế nào, cũng như bố và mẹ đã vì con mà cố gắng gạt bỏ tất cả để làm bạn với nhau ra sao. Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình.

Lần đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm, Tim chính thức thừa nhận: “Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn là bạn sống chung nhà” - Ảnh 7.

- Bố mẹ hai bên phản ứng như thế nào trước chuyện cả hai ly hôn?

Tim và Trương Quỳnh Anh đều đã là những người trưởng thành nên gia đình cũng không quá can thiệp vào quyết định lần này.

- Một năm sau ly hôn, Tim đã bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ mới hay chưa?

Hiện tại, Tim thực sự đã quá bận rộn với lịch quay hình, lịch diễn cũng như đang đầu tư cho những dự án sắp đến nên sẽ không đủ thời gian để tìm kiếm mối quan hệ nào. Thời gian trống ít ỏi sau bộn bề công việc đều dành cả cho Sushi rồi.

Cảm ơn Tim về cuộc trò chuyện này!

Video: Tim và Trương Quỳnh Anh bày tỏ khúc mắc trong cuộc hôn nhân của cả hai

>>> Đọc thêm: Tim chính thức thừa nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh

Nguồn: Helino
Sau rất nhiều lần đá xoáy nhau, Lệ Quyên làm lành với Hồ Ngọc Hà?

12:01 13/07/2018

Nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ tỏ sự quan tâm tới con trai Hồ Ngọc Hà sau rất nhiều lần cả hai liên tiếp đá xoáy hay ném về phía nhau những lời lẽ đầy cay nghiệt.

'Cùng nhau trở về ký ức trung thu rực rỡ'

12:00 13/07/2018

"Cùng nhau trở về ký ức trung thu rực rỡ" là thông điệp cho mùa trông trăng 2018 của một thương hiệu.

Hot girl Trâm Anh có đang tìm hiểu Pew Pew?

11:26 13/07/2018

Trước tin đồn đang yêu bạn trai đại gia nhưng vẫn hẹn hò với Pew Pew sau gameshow "Mảnh ghép tình yêu", mới đây, hot girl Trâm Anh đã lên tiếng về vấn đề này.

Sau lùm xùm với Quế Vân, Việt Anh nhắn vợ: 'Có những việc không thể chia sẻ ngay được'

11:09 13/07/2018

Việt Anh nhắn vợ: "Có những việc không thể chia sẻ ngay được" sau khi những hình ảnh thân mật của anh bên Quế Vân liên tục bị tung lên mạng.

NSND Hồng Vân hơn 3 lần từ chối kịch bản 'Gạo nếp gạo tẻ'

11:02 13/07/2018

Bị từ chối nhưng đạo diễn và nhà sản xuất đặt ra mục tiêu phải mời được nữ nghệ sĩ vào vai bà mẹ quá quắt trong phim.

Justin Bieber bỗng ôm mặt căng thẳng trên phố và xóa clip về vợ sắp cưới trên mạng

10:59 13/07/2018

Chưa đầy một tuần sau khi cầu hôn Hailey Baldwin, Justin Bieber bỗng được bắt gặp trông khá căng thẳng khi ngồi bên vỉa hè tại New York.

Được xem là ứng cử viên tiềm năng, Ngọc Nữ vẫn rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

10:53 13/07/2018

Người đẹp quyết định rút lui vì không đảm bảo được lịch trình của cuộc thi.

Nhà báo Lại Văn Sâm và các BTV nổi tiếng làm gì trước khi vào VTV?

10:50 13/07/2018

Nhà báo Lại Văn Sâm từng giúp mẹ vợ bán hàng trong chợ Đồng Xuân trước khi trở thành một trong những nhân sự cốt cán của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mặc vợ Việt Anh đe dọa, Quế Vân vẫn hé lộ loạt khoảnh khắc tình tứ với nam diễn viên

07:34 13/07/2018

Những hình ảnh này của Quế Vân và Việt Anh thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Cận cảnh nhan sắc nữ PG gây chú ý tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

07:29 13/07/2018

Nhan sắc của Ngọc Nữ thu hút rất nhiều sự chú ý khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng