Văn hóa - Giải trí

Thúy Diễm: ‘Chồng tôi yêu chiều, nhường nhịn chứ không sợ vợ hay nhu nhược’

Thứ Sáu, 01/11/2019 12:02:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Lương Thế Thành.

Nhân kỷ niệm 6 năm yêu nhau, Lương Thế Thành vừa dành cho Thúy Diễm một bất ngờ khi đưa cô trở về hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt – nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của 2 vợ chồng.

Năm 2013 khi hai đứa mới yêu nhau đã có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Trở lại sau 6 năm khi là vợ chồng, có em bé nhưng cảm giác hai đứa vẫn rất hồi hộp, bồi hồi vì tìm thấy nhiều cảm giác quen thuộc và gần gũi” – Thúy Diễm chia sẻ.

luongthethanhthuydiem (3)

Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Chia sẻ về 6 năm bên nhau, Thuý Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều cảm xúc. Cùng là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhất là không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, Lương Thế Thành và Thuý Diễm luôn hướng về gia đình.

Với Thúy Diễm, ra ngoài làm việc có vị trí thế nào thì khi về nhà, cô vẫn gạt bỏ mọi thứ để trở thành một người mẹ/người vợ/con dâu của gia đình.

Còn Lương Thế Thành, anh vẫn dành cho vợ sự an tâm tuyệt đối. “Lịch trình làm việc, phim ảnh hay bất cứ vấn đề gì tôi và vợ đều ngồi lại bàn với nhau. Vợ là người sáng suốt tư vấn trong công việc của tôi rất nhiều.

Vì có vợ chờ đợi ở nhà mà sau khi tan làm, tôi muốn về đến nhà ngay, mệt đến đâu đi nữa chỉ cần nhìn thấy vợ, thấy con, ăn bữa cơm gia đình là nhất rồi” – Lương Thế Thành tâm sự.

luongthethanhthuydiem (1)

Yêu và kết hôn với Lương Thế Thành, Thuý Diễm nhận nhiều lời khen khi cưới được người chồng hiền lành, giỏi giang nhưng cô cho biết chồng hiền lành chứ hoàn toàn không nhu nhược hay sợ vợ.

Chồng sợ vợ cũng có sao đâu nhỉ? Thật ra, anh Thành tính tình hiền lành nhưng lại cẩn thận và khó tính khi làm việc. Trong gia đình, anh yêu chiều vợ, tạo mọi điều kiện để vợ làm điều mình muốn muốn nhưng đó là sự nhường nhịn, yêu thương chứ không phải sợ hãi hay nhu nhược.

Tôi thích tính cách người đàn ông này, nói ít làm nhiều và chỗ dựa vững chắc mỗi khi mình lo lắng các vấn đề trong cuộc sống” - Thuý Diễm chia sẻ.

luongthethanhthuydiem (2)

Để giữ được hạnh phúc gia đình, Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng đặt ra những quy tắc chung như ở bên ngoài, làm việc có đến đâu thì khi về nhà phải bỏ hết để tận hưởng hạnh phúc gia đình. Cả hai thường dành cho nhau khoảng 30 phút trước khi ngủ để tâm sự, hỏi han và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong công việc.

Thuý Diễm cho biết: “Không phải cứ là vợ chồng là ràng buộc nhau, không phải sống với nhau nhiều năm là có thể chứng minh tình yêu bền vững. Tôi và chồng mỗi ngày đều dành cho nhau sự quan tâm tuyệt đối, chia sẻ nhiều thứ để mỗi ngày của hai đứa đều trải qua như những cặp tình nhân mới yêu, có như vậy thì hạnh phúc sẽ luôn mới mẻ, thú vị”.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Dung Phạm
Phạm Hương lần hiếm hoi nhắc đến bạn trai, tiết lộ lý do chưa kết hôn

11:58 01/11/2019

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, cô chưa kết hôn vì đang chịu tang cha.

Trước khi sang Mỹ định cư, Hiền Thục song ca cùng Khánh Hoàng và không lấy cát-xê

11:52 01/11/2019

Khánh Hoàng cho biết, trước khi sang Mỹ định cư, Hiền Thục còn song ca với anh 2 ca khúc và không đòi hỏi bất cứ đồng thù lao nào.

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục bị bạn thân bày kế cướp người yêu

07:10 01/11/2019

Những tưởng sẽ được yên ổn bên tình mới nhưng Hương Giang lại tiếp tục bị bạn thân cướp người yêu.

Lệ Quyên: 'Tôi không cho ai cơ hội thấy mình suy sụp'

11:35 01/11/2019

"Trong cuộc sống, có nhiều thứ tôi không chạm tới được nhưng tôi sẽ không cho ai cơ hội thấy mình suy sụp" - Nữ ca sĩ Lệ Quyên nói.

Á hậu Huyền My mặc xuyên thấu, hoá Na Tra đi xem thời trang đêm Halloween

11:44 01/11/2019

Á hậu Việt Nam 2014 búi tóc Na Tra khi tới tham dự buổi bế mạc "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019" tại Hà Nội.

Lâm Tâm Như và 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm hội ngộ sau hơn 20 năm

11:40 01/11/2019

Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như có dịp tái ngộ trong một show truyền hình.

Phim của Đặng Luân và loạt dự án hợp tác Trung - Hàn mãi chưa lên sóng vì lệnh cấm

07:08 01/11/2019

“Mùa tốt nghiệp”, “Bát nguyệt vị ương”... là những dự án phim kết hợp diễn viên Trung - Hàn mãi chưa được lên sóng do ảnh hưởng của lệnh cấm từ 3 năm trước.

Diệu Nhi bị Xuân Bắc ví von là ‘mụ dì ghẻ’

06:50 01/11/2019

Nhiệt tình chăm sóc các cầu thủ nhí nhưng trong mắt đàn anh, Diệu Nhi lại giống dì ghẻ.

‘Chiều đông Matxcova’ và câu chuyện người lao động xa xứ đầy xúc động từ nhạc sĩ Phú Quang

06:56 01/11/2019

Nam nhạc sĩ không giấu được sự xúc động khi nhắc đến những người Việt Nam đang mưu sinh ở xứ người.

Băng Di và những màn hóa trang Halloween gây choáng vì quá đầu tư

07:02 01/11/2019

Gọi Băng Di là "nữ hoàng Halloween" của Việt Nam cũng không sai bởi mức độ đầu tư cho việc hóa trang của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng