• Zalo

Thực hư chuyện "Bỗng dưng muốn khóc" phần 2

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/02/2010 05:59:00 +07:00

(VTC News) – Đó là câu hỏi mà rất nhiều fan của bộ phim này đang đặt ra trước các luồng thông tin xuất hiện trên mặt báo trong những ngày gần đây.

(VTC News) - Đó là câu hỏi mà rất nhiều fan của bộ phim này đang đặt ra trước các luồng thông tin xuất hiện trên mặt báo trong những ngày gần đây.

Xuất phát điểm của sự việc là một tờ báo đã đăng phát biểu của Tăng Thanh Hà. Trong bài viết này, Tăng Thanh Hà nói: “Nếu như không có gì thay đổi, thì tôi sẽ tiếp tục vai Trúc trong “Bỗng dưng muốn khóc” phần 2. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã viết xong kịch bản và đang tiến hành các công việc chuẩn bị".

“Bỗng dưng muốn khóc” phần 2 chắc chắn sẽ có nhiều điều khác biệt so với phần 1. Anh Đãng có nói, phải cố gắng hết sức để phần 2 sẽ hấp dẫn, để tránh bị so sánh và cho rằng phần 2 đuối hơn phần 1. Sẽ là quá sớm để nói về vai diễn này khi mọi chuyện chưa rõ ràng nhưng chắc là tôi sẽ chỉ nhận lời làm một bộ phim đó thôi vì làm phim truyền hình rất tốn thời gian” (trích nguyên văn).

Hình ảnh của bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" phần 1. 

Theo bài báo thì phần 2 của bộ phim đang được thực hiện những khâu đầu tiên để khởi quay. Trong đó, kịch bản bộ phim đã được đạo diễn họ Vũ hoàn thành. Tất nhiên, thông tin này khiến nhiều người hào hứng và chờ đợi sẽ được xem phần tiếp theo của bộ phim.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên VTC News, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định thông tin làm tiếp phần 2 bộ phim này là không chính xác.

Anh cho biết: "Nếu làm nữa thì cũng chỉ là một bộ phim thôi. Vì vậy, nên dành thời gian để làm một bộ phim khác sẽ hay hơn nhiều. “Bỗng dưng muốn khóc” có thể dừng ở đó được rồi. Tôi không có ý định làm tiếp bộ phim này nữa".

Ngoài ra anh cũng từ chối nói về những dự định và kế hoạch trong năm mới của mình, với lý do hiện tại chưa có gì mới mẻ.


Về phía mình, Tăng Thanh Hà tiếp tục khẳng định, cô sẽ đồng ý sát cánh cùng Vũ Ngọc Đãng nếu bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” tiếp tục thực hiện phần 2. Lý do là cô thích cách làm việc của đạo diễn trẻ này. Từ đó, cô học hỏi được nhiều điều. Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà lại khẳng định rằng bộ phim không được thực hiện tiếp.

Như vậy, có thể nhận thấy, ê kíp sản xuất cũ của bộ phim đang “lùng bùng” trong thông tin có sản xuất bộ phim này nữa hay không và những phát ngôn mà một trong số họ đưa ra cũng không thống nhất từ đầu đến cuối.

Trên thực tế thì phía BHD, đơn vị đầu tư để sản xuất bộ phim mới có thể cho biết thực hư sự việc. Tuy nhiên, đơn vị này cũng từ chối bình luận về vấn đề trên. Đại diện truyền thông của công ty, ông Châu Quang Phước cho biết, phía công ty chỉ nói về những dự án đã được bố cáo rộng rãi với báo giới. Vì vậy, việc có hay không phần 2 bộ phim vẫn là một ẩn số.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục