• Zalo

Thêm một rocker nổi tiếng của Nhật qua đời đầy bí ẩn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/07/2011 01:45:00 +07:00

(VTC News) – Isshi, chàng ca sỹ cá tính của rockband Kagrra đình đám xứ hoa anh đào vừa đột ngột qua đời. Nguyên nhân cái chết của Isshi vẫn còn là một ẩn số.

(VTC News) – Isshi, chàng ca sỹ cá tính của rockband Kagrra đình đám xứ hoa anh đào vừa đột ngột qua đời. Nguyên nhân cái chết của Isshi vẫn còn là một ẩn số.

Cái chết của nam ca sỹ 32 tuổi Isshi tiếp nối nỗi buồn và sự tang tóc của giới giải trí Nhật Bản khi rocker Taiji Sawada của nhóm nhạc XJapan đã treo cổ tự vẫn tại nhà giam hôm 14/7 và qua đời tại bệnh viện hôm 17/7 vừa qua.

Nam ca sỹ 32 tuổi Isshi được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng hôm 18/7 vừa qua. Nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được làm rõ

Rocker Taiji Sawada của nhóm nhạc rock XJapan đã treo cổ tự vẫn tại nhà giam hôm 14/7 và qua đời tại bệnh viện hôm 17/7 vừa qua

Theo các nguồn tin tiết lộ, thi thể của Isshi, thành viên chủ lực của nhóm nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản Kagrra đã được phát hiện tại nhà riêng hôm 18/7 vừa qua. Ngay sau đó, người thân của Isshi đã thông báo tin buồn này trên website của nam ca sỹ quá cố và tiến hành mai táng cho anh tại quê nhà.

Gia đình Isshi từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh, trong khi nhiều nguồn tin dẫn rằng Isshi đã chết vì đột tử. Fan hâm mộ của nam ca sỹ đa tài rất buồn vì thần tượng của họ đã ra đi quá đột ngột, trong khi lẽ ra họ sẽ được nghe anh hát trong một show diễn vào ngày 27 và 28/7 tháng này.

Isshi là ca sĩ chính của nhóm rock nổi tiếng Nhật Bản Kagrra, nổi tiếng với giọng hát ấn tượng và phong cách lập dị, quái đản

Isshi nổi tiếng với vai trò là ca sĩ chính của nhóm rock nổi tiếng Nhật Bản Kagrra, với giọng hát ấn tượng và phong cách lập dị, quái đản.

Rockband Kagrra nổi tiếng của xứ phù tang

Rockband Kagrra khởi nguồn với cái tên ấn tượng là Crow và đến năm 2000 thì đổi thành Kagrra. Chỉ trong năm đó, Kagrra đã khuấy động showbiz Nhật với phong cách rock máu lửa, các trang phục sặc sỡ, kỳ quái lấy cảm hứng từ phục quốc truyền thống kimono. Tuy nhiên, cuối năm 2010, Kagrra tan rã.

Từ đó, Isshi bắt đầu sự nghiệp solo khá thành công. Cuối năm nay, anh dự kiến ra mắt single mới để tri ân khán giả nhưng không ngờ lại đột ngột ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ và mọi dự định đều đang dang dở.

Hoàng Nghĩa
(Theo Tokyograph)

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại:
http://diemthi.vtc.vn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục