• Zalo

Thành viên nhóm Red Velvet gặp tai nạn nghiêm trọng trên sân khấu: Đài truyền hình SBS xin lỗi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/12/2019 07:13:08 +07:00

(VTC News) - Tuy nhiên, lời xin lỗi của nhà đài Hàn Quốc không làm hài lòng khán giả vì họ không xin lỗi Wendy.

Chiều 25/12, thông tin Wendy - thành viên nhóm Red Velvet gặp tai nạn sân khấu nghiêm trọng trong lúc tổng duyệt cho một sự kiện âm nhạc của đài truyền hình SBS gây xôn xao mạng xã hội. Sau đó, nhà đài cũng đưa ra lời xin lỗi về tai nạn của Wendy.

"Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì Red Velvet không thể biểu diễn trực tiếp. SBS hi vọng Wendy sẽ sớm khỏe lại và chúng tôi sẽ chú ý đến an toàn của nghệ sĩ trong tương lai" - đài truyền hình SBS đưa ra thông báo.

Thành viên nhóm Red Velvet gặp tai nạn nghiêm trọng trên sân khấu: Đài truyền hình SBS xin lỗi - 1

Wendy bị tai nạn sân khấu nghiêm trọng.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của SBS càng khiến cư dân mạng Hàn Quốc, đặc biệt là fan của nhóm Red Velvet phẫn nộ bởi họ chỉ xin lỗi khán giả trong khi Wendy là người bị thương rất nặng.

"SBS là đài Chiết Giang phiên bản Hàn à?" - một khán giả gay gắt khi đề cập đến vấn đề an toàn của nghệ sĩ tại các show diễn (Chiết Giang là đài truyền hình gián tiếp gây nên cái chết của Cao Dĩ Tường - PV). "Wendy bị thương, SBS lại chỉ xin lỗi khán giả, gây cười à" - một tài khoản bình luận trên Naver.

"Xin lỗi như không xin lỗi vậy, hãy xin lỗi Wendy ấy", "là một ca sĩ mà bị thương ở mặt và gãy xương chậu thì còn gì nữa", "bây giờ mới chú ý an toàn vậy trước giờ thì không à"... là những bình luận của cư dân mạng.

Cũng trong tối 25/12, hình ảnh về vị trí được cho là Wendy bị ngã xuống được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, có một cửa ra trên sân khấu để nghệ sĩ xuất hiện, sau đó bước xuống cầu thang. Tuy nhiên, thời điểm Wendy đứng ở đó, cô bị ngã vì bước hụt do không có cầu thang.

Thành viên nhóm Red Velvet gặp tai nạn nghiêm trọng trên sân khấu: Đài truyền hình SBS xin lỗi - 2

Sân khấu của sự kiện và Wendy được cho là ngã từ độ cao 2 mét.

Trong buổi tổng duyệt cho chương trình SBS Gayo Daejun, Wendy - thành viên nhóm Red Velvet bất ngờ gặp tai nạn, ngã từ sân khấu cao 2 mét và chấn thương khá nặng.

Giọng ca chính của Red Velvet bị thương ở mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Cô được chăm sóc khẩn cấp nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện kiểm tra. Vì sự cố này, Red Velvet không tham gia biểu diễn ở đêm nhạc SBS Gayo Daejun và lịch trình của nhóm cũng được sắp xếp lại.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment, ra mắt ngày 1/8/2014 với đội hình 4 thành viên gồm Irene, Seulgi, Wendy và Joy. Một năm sau, Yeri được bổ sung vào đội hình. Wendy là giọng ca chính của nhóm, sở hữu gương mặt với nhiều nét lai Tây xinh đẹp.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục