• Zalo

Thanh Duy ‘phát cuồng’ vì giọng nói của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/12/2018 20:15:00 +07:00

Nam ca sĩ liên tục bày tỏ sự phấn khích trước người lồng tiếng cho nhân vật này.

Là một trong 2 đội trưởng và là người đối đầu với Hoa hậu Hương Giang trong Đoán tuổi như ý, nhưng Thanh Duy không ngần ngại thể hiện mình là một fan “cuồng”. Không những vậy, các khách mời xuất hiện trong tập này lại khá dễ đoán được số tuổi nên Thanh Duy – Hữu Đằng và Hương Giang – Duy Khương tiếc nuối vì vài lần đoán sai.

Cụ thể, trong chương trình, một khách mời giấu tuổi hóa trang thành Tiểu Long Nữ với tạo hình dựa trên phiên bản phim Thần điêu đại hiệp 2014 do Trần Nghiên Hy thủ vai. Đây là hình ảnh đã tạo nên trào lưu cosplay và gắn liền với hình ảnh “Tiểu Long Nữ đùi gà” trên cộng đồng mạng. Thanh Duy bị buộc vào tình huống phải đóng vai Quá Nhi ngay trên sân khấu.

thanh duy (3) 3

Thanh Duy phấn khích với người lồng tiếng cho "Ngụy Anh Lạc".

Đáng chú ý, khách mời giấu tuổi này còn là diễn viên lồng tiếng cho Ngụy Anh Lạc – vai chính của phim Diên Hi Công Lược gây sốt màn ảnh trong năm 2018.

Ngay khi biết được thông tin này, Thanh Duy gần như phát cuồng, thể hiện thái độ yêu thích, anh nhắm mắt lại để phiêu theo từng câu thoại của Ngụy Anh Lạc. Chương trình đã đưa ra gợi ý bằng máy bắt cận cảnh, cả hai đội chơi có 10 giây để xem xét từng nếp nhăn hay làn da…

Nhưng, Tiểu Long Nữ được ban tổ chức hóa trang quá kỹ, tạo ra nhiều dấu hiệu giả về độ tuổi nên đánh lừa được cả đội Thanh Duy lẫn đội Hương Giang khi đưa ra lần lượt số tuổi 30-29 nhưng khách mời chỉ mới 24 tuổi.

thanh duy (2)

 

Trong khi đó, với khách mời Ngọc Tú – một người mẫu có vẻ ngoài phi giới tính, cả hai đội vẫn đoán sai dù được gợi ý khá nhiều. Đội Thanh Duy – Hữu Đằng đưa ra con số 25 tuổi nhưng Hương Giang – Duy Khương chọn số 23 mặc dù cũng có những e ngại vì “có thể vẻ bề ngoài nhìn già hơn tuổi thật”. Cuối cùng, Ngọc Tú cho biết năm nay 22 tuổi.

Thế nhưng, phải đến lượt đoán tuổi cuối cùng của vòng 1, đội của Thanh Duy và Hương Giang mới thật sự hoang mang vì những thông tin nửa thật nửa giả của khách mời Đinh Cao Cường. Anh xuất hiện trên sân khấu với trang phục của người dân tộc Bana, mái tóc lốm đốm bạc và gợi ý “số tuổi là số năm ra đời của ca khúc Đôi mắt Pleiku”.

thanh duy (4) 3

Khách mời Cao Cường.

Do hai đội có số điểm còn lại gần nhau 77 (đội Hương Giang) - 75 (đội Thanh Duy) nên phải tính toán chiến thuật cẩn thận để không chỉ là người có số điểm cao nhất mà còn đoán đúng cả số tuổi của khách mời.

Hương Giang khuyên Duy Khương nếu không tự tin với suy luận của mình và muốn chiến thắng, cứ đưa ra số tuổi như đội đối thủ là 34 vì nếu có sai, số điểm của đội mình vẫn cao hơn.

Duy Khương đã không theo chiến thuật Hương Giang đưa ra mà đoán số tuổi của Đinh Cao Cường là 37 tuổi. Đội Thanh Duy đoán chính xác là 34 tuổi và bước vào vòng 2.

thanh duy (5) 5

 

Ở vòng thi này, một trong hai khách mời là gương mặt quen thuộc trong giới nhảy bẻ khớp xuất hiện khá nhiều ở các chương trình truyền hình – Osama Halley cùng bạn của mình là Nguyễn Văn Trung.

Hai người đã trình diễn một tiết mục dành riêng cho chương trình trên nền nhạc ngũ cung cùng trang phục áo dài . Đội Thanh Duy – Hữu Đằng phải đoán được tổng số tuổi của hai khách mời giấu tuổi này.

Cả hai trải qua ba gợi ý: Ước lượng an toàn, Ngôi sao đồng niên và Bài hát kỷ niệm Cô gái Sài Gòn đi tải đạn nhưng lại “thất bại ê chề” đúng như hoa hậu Hương Giang đã chê bai khi đưa ra số tuổi cho lượt đoán cuối là 48.

>>> Đọc thêm: Song ca với nhà thiết kế thời trang, Thanh Duy khóc thét vì hit triệu lượt nghe bị phá nát

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục