• Zalo

Tham gia khảo sát chương trình ‘Phiêu lưu cùng Gulliver!’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/12/2017 19:51:00 +07:00

Bên cạnh việc biết thêm nhiều cảnh đẹp tại đất nước Nhật Bản, tham gia khảo sát, khán giả sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Phiêu lưu cùng Gulliver! là chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản, do Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)/ Đài VTC hợp tác cùng Đài Truyền hình Kansai thực hiện và bắt đầu phát sóng từ 23/10/2017 trên kênh VTC3 và kênh VOVTV.

Thông qua những khung hình, những trải nghiệm trên đất nước Mặt trời mọc, Phiêu lưu cùng Gulliver! hy vọng sẽ giúp khán giả hiểu hơn về đất nước, con người Nhật Bản ngày nay.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Anh Người phán xử, Trang Cherry, Ái Phương... đi qua nhiều vùng đất giàu văn hoá xứ sở Phù Tang. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nội dung, chương trình cũng thực hiện một khảo sát để khán giả chia sẻ trải nghiệm khi xem Phiêu lưu cùng Gulliver! thông qua các câu hỏi tại đường link sau: http://www.kilala.vn/gulliver/

IMG_3368 3

Việt Anh - một trong những nghệ sĩ tham gia trải nghiệm Nhật Bản với "Phiêu lưu cùng Gulliver!"

Với mỗi bài khảo sát được gửi thành công, bạn sẽ có mã tham gia chương trình trúng thưởng iPhone X của chương trình. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 31/12/2017 trên Fanpage Gulliver và tại website www.kilala.vn, Chương trình sẽ liên hệ người trúng giải qua số điện thoại đã cung cấp trong bài khảo sát.

Gameshow truyền hình thực tế Phiêu lưu cùng Gulliver! do VOV/VTC/ Kansai TV hợp tác sản xuất là một gameshow hấp dẫn, mới lạ với khán giả Việt Nam. Hành trình làm "vua" của Việt Anh còn rất nhiều điều thú vị trong tập 4 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h15 ngày 13/11/2017 trên kênh VTC3 và 17h15 ngày 14/11/2017 trên VOVTV.

Bằng một trò chơi may mắn, người chơi sẽ được quyết định trở thành “Vua” hay “Gulliver”. Nếu là vua, người chơi sẽ có một kỳ nghỉ xa hoa, tráng lệ, nhưng nếu là “Gulliver”, họ sẽ có một chuyến du lịch đầy chông gai. Nhà vua và Gulliver sẽ có những lộ trình khác nhau để đi đến địa điểm cuối.

Video: Việt Anh hào hứng trải nghiệm mùa thu Nhật Bản

>>> Đọc thêm: MC Lê Anh, Trang Cherry hào hứng khám phá Nhật Bản với 'Phiêu lưu cùng Gulliver!'

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục