• Zalo

Thái Trác Nghiêm sắp ly dị mới tiết lộ đã cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/03/2010 11:18:00 +07:00

Hôm 28/3, Thái Trác Nghiêm cùng Ronald Cheng đã tổ chức một buổi họp báo và công khai tin động trời: họ đã “bí mật” cưới từ 4 năm trước và đang chuẩn bị ly dị.

Hôm qua 28/3, nữ ca sĩ Thái Trác Nghiêm của nhóm Twins cùng người yêu Ronald Cheng đã tổ chức một buổi họp báo và công khai một tin động trời. Hai người cho biết, họ đã “bí mật” làm đám cưới từ 4 năm trước và đang chuẩn bị ly dị.

Mối quan hệ tình cảm giữa Thái Trác Nghiêm và bạn trai Ronald Cheng đã được báo giới Hồng Kông đề cập từ nhiều năm nay, song nữ ca sĩ của nhóm Twins chưa bao giờ công khai tình cảm của mình. Gần đây, báo giới đề cập tới chuyện Thái Trác Nghiêm và Ronald Cheng chia tay.

Thái Trác Nghiên và chồng tại cuộc họp báo tổ chức ngày 28/3. 
Không lâu sau đó, giới săn tin phát hiện ra giấy đăng ký kết hôn của hai người. Đồng thời, một sự thật đã được phơi bày, cặp đôi này làm đám cưới từ năm 2006 và hiện đang tiến hành thủ tục ly dị. Trước những tin đồn không chính xác của giới truyền thông, Thái Trác Nghiêm và Ronald Cheng đã quyết định tổ chức một buổi họp báo vào khoảng 6 giờ chiều qua 28/3 tại Hồng Kông.

Buổi họp báo thu hút khoảng 100 ký giả và diễn ra rất sôi nổi với sự góp mặt của Thái Trác Nghiêm và chồng cô - Ronald Cheng. Trước đông đảo ký giả, Ronald phát biểu: “Đám cưới của chúng tôi là sự thật. Vào năm 2006, chúng tôi rất hạnh phúc khi quyết định làm đám cưới và cha mẹ hai bên đều ủng hộ chúng tôi tổ chức đám cưới tại Los Angeles (Mỹ). Cả hai chúng tôi đều thấy rằng, không nhất thiết phải thông báo tin này với tất cả mọi người nên đã quyết định giữ bí mật.

Suốt những năm qua, rất nhiều thông tin không chính xác về chúng tôi đã được báo giới đăng tải nên giờ đây chúng tôi quyết định phải tổ chức buổi họp báo này. Đây cũng là lần cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này.

Những năm qua, tôi đã chung sống rất hạnh phúc bên Thái Trác Nghiêm, chúng tôi trưởng thành cùng nhau nhưng sau khi hiểu nhau hơn, chúng tôi nhận ra rằng, chúng tôi nên chia tay thì tốt hơn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi chia tay không phải do sự xuất hiện của người thứ ba, những bài báo trước đây đã nói sai. Chúng tôi hiện đang tiến hành thủ tục ly dị và sẽ thực hiện những yêu cầu của pháp luật”.

Báo giới và người hâm mộ biết tin họ ly dị đồng thời với tin họ kết hôn! 
Sau bài phát biểu của mình, Ronald đã xúc động tới rơi nước mắt, Thái Trác Nghiêm đã vội vàng lấy giấy ăn đưa cho anh. “Mặc dù tôi và Thái Trác Nghiêm không còn là vợ chồng nữa nhưng chúng tôi đã có những khoảng thời gian rất hạnh phúc. Hi vọng, chúng tôi vẫn sẽ là bạn tốt của nhau trong tương lai. Cảm ơn các bạn và hi vọng các bạn tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi”, Ronald nói tiếp.

Sau khi Ronald kết thúc bài phát biểu của mình, Thái Trác Nghiêm nói thêm: “Kể từ khi tôi và Ronald gặp gỡ lần đầu tiên, rồi hẹn hò và quyết định làm đám cưới, chúng tôi luôn có sự đồng thuận. Đám cưới của chúng tôi được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, chúng tôi nghĩ rằng, không nhất thiết phải thông báo với ai. Chúng tôi hi vọng, đó là bí mật nhỏ giữa hai chúng tôi nhưng rất tiếc, chúng tôi đã không có được sự riêng tư. Mong rằng, chúng tôi sẽ vẫn là bạn bè tốt và hi vọng, mọi người sẽ tôn trọng chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục sống hạnh phúc”.

Theo Sina/Dân trí
 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục