• Zalo

Tái xuất âm nhạc, học trò Tóc Tiên khiến hội độc thân thích thú vì thông điệp này

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/09/2019 07:38:00 +07:00

Avin Lu khuyên hội độc thân nên mở cửa trái tim bởi ai cũng cần được yêu thương.

Video: MV Mở cửa trái tim - Avin Lu

Tối 9/9, Avin Lu – học trò Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 ra mắt MV Mở cửa trái tim – một ca khúc mang màu sắc Pop pha R&B bắt tai. Một điều thú vị, đi cùng với sản phẩm âm nhạc này, học trò Tóc Tiên truyền tải thông điệp cùng tên với ca khúc, kèm hashtag #unblock.

Tôi hi vọng dù cuộc sống có bận rộn, có những khó khăn như thế nào, ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống” – Avin Lu chia sẻ.

avinlu (2)

Avin Lu tên thật là Lương Anh Vũ – học trò của Tóc Tiên tại “Giọng hát Việt 2018" và từng lọt top 10 của cuộc thi “Hot Vteen toàn quốc 2014”.

Trong MV, học trò Tóc Tiên hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và trót yêu cô nàng robot do chính mình chế tạo ra. Avin Lu cũng thể hiện sự sáng tạo của mình khi sử dụng đạo cụ làm bằng bìa carton, bối cảnh và vật dụng được thiết kế bằng tay…

Ngoài ra, nét diễn vô tư của Avin Lu và bạn diễn khiến khán giả thích thú vì rất đáng yêu. Học trò Tóc Tiên chia sẻ, anh thích ca khúc này từ lâu nhưng vì nhiều lý do nên đến hiện tại mới có thể ra mắt.

Trong lần trở lại với âm nhạc, Avin Lu gây bất ngờ khi thay đổi với hình ảnh mới mẻ hơn. Nam ca sĩ chia sẻ, anh muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác, nhảy và quan trọng nhất là được làm chính mình.

avinlu (1)

 

Sau MV Mở cửa trái tim, Avin Lu cũng cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo đúng với hình tượng mình đang đi. “Tôi muốn theo đuổi dòng nhạc R&B và sân khấu là cuộc đời nên ở đó, tôi muốn trải lòng, sống thật với bản thân và bộc lộ tính cách của mình” – nam ca sĩ tâm sự.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục