• Zalo

Tạ Đình Phong có vợ bé tại Bắc Kinh?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/07/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Cư dân mạng đang xôn xao về tin đồn Tạ Đình Phong có quan hệ với cô gái tên Lý Mỹ Hy suốt hai năm n

(VTC News) - Kết quả của cuộc gặp mặt giữa Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn chưa được tiết lộ thì hôm qua cư dân mạng lại xôn xao vì một cô gái tên Lý Mỹ Hy – người bị nghi ngờ là vợ bé của Tạ Đình Phong và là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình cặp đôi ngôi sao này.

 Bức ảnh chụp chung của Tạ Đình Phong và Lý Mỹ Hy

Lý Mỹ Hy năm nay 25 tuổi, cao1m74, có ngoại hình ưa nhìn và đặc biệt là khuôn mặt khá giống Trương Bá Chi, cô bị báo chí nghi ngờ là vợ bé của Tạ Đình Phong tại Bắc Kinh và họ đã qua lại với nhau suốt hai năm nay.

 Mỹ Hy có khuôn mặt khá giống với Trương Bá Chi

Tuy nhiên, mọi việc mới thực sự được chú ý khi gần đây trên mạng, một cô gái tự xưng là bạn Lý Mỹ Hy đã lên tiếng “vạch trần” bạn mình. Theo lời cô gái đó, Lý Mỹ Hy là một cô gái giàu có xinh đẹp, si mê và quyết tâm theo đuổi Tạ Đình Phong. Cô còn mơ ước sau này sẽ sinh cho thiếu gia họ Tạ một đội bóng. Đặc biệt cô gái này còn đính kèm một số hình ảnh chụp màn hình đoạn trò chuyện giữa cô và Mỹ Hy trên blog, nội dung đoạn nói chuyện khiến nhiều người phải giật mình.


 Bức ảnh chụp đoạn trò chuyện của Mỹ Hy và bạn mình

Cô gái này cũng giải thích lí do “tố cáo” Lý Mỹ Hy, vì không thể tiếp tục đứng nhìn cách cư xử kiểu đại tiểu thư và thái độ kiêu ngạo của Mỹ Hy, đồng thời bày tỏ hi vọng cặp đôi Phong – Chi sẽ quay lại với nhau để những ảo mộng của cô bạn cao ngạo sẽ sớm tan vỡ.

Qua tìm hiểu, phóng viên báo mạng Hoàng Cầu xác nhận những tấm ảnh chụp màn hình là có thực và Lý Mỹ Hy là thế hệ giàu có thứ hai (chỉ thế hệ trẻ có bố mẹ là đại gia) quê ở tỉnh Sơn Tây, hiện đang sống tại Bắc Kinh.

Dưới đây là một số phát ngôn đáng chú ý của Lý Mỹ Hy :

“Hai người ấy chắc chắn 90% là sẽ ly hôn thôi, anh ấy là người tốt như thế nào thì ai cũng biết, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người si tình như tôi.  Nếu lần này họ không li hôn, tôi sẽ bỏ tiền ra để hơn 400 fan đến làm loạn cho tới bao giờ họ li hôn thì thôi.”

“Tôi nói cho bạn biết, các bạn chê cười tôi suốt bao năm nay, nhưng những điều tôi nói trước đây tôi quyết không bao giờ từ bỏ, chuyện tôi muốn lấy Tạ Đình Phong có thể đáng buồn cười nhưng suốt mấy năm nay, tôi khẳng định anh ấy chính là người đàn ông mẫu mực mà bất kì cô gái nào cũng muốn lấy làm chồng, tôi quyết không bỏ cuộc.”

“Nếu ngay bây giờ đứng trước mặt Trương Bá Chi, tôi sẽ nói với cô ấy rằng, cảm ơn cô đã chăm sóc Tạ Đình Phong suốt mấy năm qua và sinh cho anh ấy hai đứa con trai.”

“Con của Tạ Đình Phong đương nhiên tôi sẽ coi như con mình, tôi dự định sẽ sinh những đứa con gái xinh đẹp như mình, bạn thấy sau này tôi sẽ sinh một đội bóng đá luôn, bạn thấy sao?”

Qua cách nói chuyện trên blog, nhiều người nhận xét Lý Mỹ Hy là một người ngạo mạn, vô lễ, dễ khiến người khác khó chịu, luôn muốn thể hiện mình là một người có sắc đẹp, nhiều tiền và cố gắng thể hiện tình cảm giữa mình và Tạ Đình Phong đang rất tốt đẹp.

Chuyện Lý Mỹ Hy là vợ bé của Tạ Đình Phong vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, hiện Tạ Đình Phong vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, liệu có đúng là thiếu gia họ Tạ có quan hệ với Lý Mỹ Hy suốt hai năm qua hay đây chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi của cô gái trẻ này?

Vân Tuyền (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục