• Zalo

S.T Sơn Thạch trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ẵm giải thưởng Ca sĩ quốc tế tại ‘World Star Awards 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/12/2019 08:07:55 +07:00

(VTC News) - Nam ca sĩ khép lại năm 2019 đầy thành công bằng một giải thưởng quốc tế.

S.T Sơn Thạch vừa góp mặt trong lễ trao giải World Star Awards 2019 diễn ra tại Hàn Quốc. Xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục vest trắng bảnh bao, nam ca sĩ thu hút ống kính của giới truyền thông quốc tế cũng như khán giả có mặt.

S.T Sơn Thạch trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ẵm giải thưởng Ca sĩ quốc tế tại ‘World Star Awards 2019’ - 1

S.T Sơn Thạch.

Đặc biệt, không chỉ là nghệ sĩ khách mời tham dự lễ trao giải danh giá, S.T Sơn Thạch còn nhận về giải thưởng Rising Star - Ca sĩ quốc tế do ban tổ chức World Star Awards 2019 trao tặng.

Được biết, đây là lễ trao giải nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu bao gồm văn hoá nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, nhạc kịch và sân khấu. Trước S.T Sơn Thạch, các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc cũng từng vinh dự nhận giải thưởng của lễ trao giải này như Nam Jin, Seo In-young, Baek Cheong Kang, Sang-cheol Park...

S.T Sơn Thạch trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ẵm giải thưởng Ca sĩ quốc tế tại ‘World Star Awards 2019’ - 2

 

S.T cực kì vui sướng và hào hứng khi nhận được chiếc cúp từ lễ trao giải World Star Awards 2019 với giải thưởng Ca sĩ quốc tế. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương S.T Sơn Thạch và ủng hộ cho những kế hoạch sắp được ra mắt trong thời gian tới” – nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ.

S.T Sơn Thạch trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ẵm giải thưởng Ca sĩ quốc tế tại ‘World Star Awards 2019’ - 3

 

Có thể nói, giải thưởng quốc tế này khép lại một năm 2019 đầy thành công của S.T Sơn Thạch và là bàn đạp để anh tiếp tục hoạt động năng nổ hơn trong năm 2020. Năm qua, anh có màn tái xuất âm nhạc ấn tượng với ca khúc Thật xa thật gần và còn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Giành Á quân ở cuộc thi này và liên tiếp chiến thắng ở nhiều gameshow, nam ca sĩ được khán giả ưu ái gọi là “thánh gameshow” vì chơi đâu thắng đó nhờ vốn kiến thức đa dạng.

Sau ngôi vị Á quân của Cuộc đua kỳ thú 2019, S.T Sơn Thạch tung MV Sai nắng có sự góp mặt của Bình An – đồng đội trong chương trình truyền hình thực tế này. Sai nắng nhanh chóng đạt triệu lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục