• Zalo

Sốc nặng với bộ váy mới của Lady GaGa

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/12/2010 12:08:00 +07:00

(VTC News) - Khoác lên mình bộ váy trong suốt, không đồ lót, Lady GaGa khiến cho hơn 20 nghìn khán giả tại nhà hát O2 Arena, thủ đô London hò hét không ngớt.

(VTC News) - Vẫn biết Lady GaGa là “nữ hoàng” của những vụ gây sốc bằng trang phục chẳng giống ai, tuy nhiên, buổi xuất hiện trên sân khấu O2 đêm qua (16/12) với bộ váy cực kỳ khiêu khích của cô vẫn khiến không ít khán giả phải… choáng.

 
Lady GaGa với bộ trang phục gây sốc 
Khoác lên mình bộ váy trong suốt, không hề mặc đồ lót, Lady GaGa khiến cho hơn 20 nghìn khán giả tại nhà hát O2 Arena, thủ đô London hò hét không ngớt với ca khúc Merry Christmas Everyone. Đây đã là lần thứ 4 trong năm 2010, nữ ca sĩ “quái chiêu" 26 tuổi biểu diễn tại O2 Arena, và lần nào cô cũng khiến các fan hâm mộ phải hò hét không ngớt.

"Nữ hoàng scandal" luôn có những cách biểu diễn rất khác người 
Nổi tiếng với những bộ trang phục gây sốc hoặc những trò khoe da thịt chẳng giống ai, bên cạnh những lời lên án gay gắt, Lady GaGa vẫn nhận được rất nhiều giải thưởng và thậm chí còn được ca ngợi là nữ hoàng trình diễn. Bộ trang phục làm bằng thịt bò sống cô mặc tới lễ trao giải MTV Video Music Awards hồi tháng 9 vừa qua vừa được tạp chí Times bình chọn là Tuyên ngôn thời trang của năm. Năm 2010 là một năm thành công cả về mặt doanh thu cũng như khả năng chiếm lĩnh các ấn phẩm báo chí của nữ ca sĩ Mỹ.

T.P (theo Sun)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục