• Zalo

Sitcom 'Gia đình 4.0' phát sóng trên khung giờ vàng của VTV2

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2018 09:24:00 +07:00

Sitcom "Gia đình 4.0" có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV2.

Gia đình 4.0 là những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước mà ở đó, các mâu thuẫn, sự khác biệt trong tư tưởng, tình cảm được giải quyết bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ, và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Phim có cấu trúc gồm 3 phần. Phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân. Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

Gioi thieu Gia dinh 4.0 (1)

Các diễn viên trong phim "Gia đình 4.0".

Gia đình 4.0 quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như: NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương (Người phán xử), diễn viên Điền Viên, Hot boy Quang Anh, Hot girl Triệu My, Hot boy Huy Quang - Á quân Vietnam’s Nextop Model 2016 và nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

NSƯT Minh Vượng chia sẻ về vai diễn của mình: "Ban đầu, đạo diễn phim Gia đình 4.0, muốn giao cho tôi vai người giúp việc, nhưng tôi đề nghị được vào vai bà cô ế chồng, luôn nhìn cuộc sống bằng sự lạc quan, hài hước.

Tôi muốn thông qua nhân vật này, gửi thông điệp tới những người phụ nữ lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình rằng, hãy tự yêu mình, hãy tự làm mình vui chứ đừng phụ thuộc vào người khác".

NSƯT Minh Vượng nói vui rằng, chị là người "ế bền vững" và sẽ mang những trải nghiêm của bản thân vào vai diễn, khiến cho vai diễn trở nên đời hơn, gần gũi với khán giả hơn.

Nghe si hai Minh Vuong: 'Moi thang toi ton 30 trieu dong tien thuoc' hinh anh 2

NSƯT Minh Vượng

Gia đình 4.0 sẽ lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Phim có thời lượng khoảng 30 phút/tập.

Phát biểu về series phim, ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Khán giả truyền hình ngày càng kén chọn vì hiện nay có vô vàn những cách tiếp nhận thông tin khác nhau. Khán giả thường ưa thích những chương trình giải trí hơn những chương trình khác. Trong khi đó, những thông tin khoa giáo lại thường khô cứng, khó thu hút được khán giả. Bởi vậy, muốn thu hút được khán giả thì những chương trình khoa giáo cũng phải thay đổi cách tiếp.

Chúng tôi nhận thấy Gia đình 4.0 có cách tiếp cận mới phù hợp với với những yêu cầu trên. Hơn nữa, bộ phim lại đề cập đến vấn đề rất nóng hổi hiện nay là các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0. Bởi vậy, Gia đình 4.0 là series phim Việt lần đầu tiên xuất hiện trên giờ vàng của kênh VTV2. Chúng tôi mong muốn sự lựa chọn này sẽ đem đến cho khán giả của VTV2 một chương trình có mục đích giáo dục nhưng được thể hiện hết sức nhẹ nhàng, có tính giải trí cao.”

Video: NSƯT Minh Vượng tham gia "Táo quân 2018"

>>> Đọc thêm: NSƯT Minh Vượng: 'Tôi thuộc dạng ế bền vững'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục