• Zalo

Sau nhiều ồn ào, Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà lại bên nhau vì Mr.Đàm

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/10/2017 07:14:00 +07:00

Cả 3 nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt cùng xuất hiện trong một sự kiện ở Hà Nội,

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Thủy Tiên đã có mặt từ khá sớm để tham dự lễ cắt băng khánh thành một trung tâm chuyên về nội thất lớn tại Việt Nam ở Hà Nội. Được biết, đây là một dự án kinh doanh mới của doanh nhân Dương Quốc Nam.

Xuất hiện trong sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sau nhiều ồn ào cạch mặt, khẩu chiến với nhau đã đứng gần bên nhau vì Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, "ông hoàng nhạc Việt" cũng tìm cách để hai người em thân thiết của mình tham gia vào liveshow, thậm chí còn có dự định để hai nữ ca sĩ cùng biểu diễn chung một tiết mục.

IMG_1244 3

Lâu lắm rồi, khán giả mới nhìn thấy Hà Hồ - Lệ Quyên cùng đứng chung một khung hình.

Thời gian trước đây, khán giả không còn thấy Hồ Ngọc Hà đi bên cạnh Lệ Quyên, thân thiết như hai chị em nữa dù cả hai từng được biết đến là những bạn gắn bó với nhau như người nhà, luôn xuất hiện cùng nhau. Họ tránh chạm mặt nhau trên sân khấu mỗi khi diễn chung và Lệ Quyên từng chia sẻ, cô và bạn có đôi chút bất đồng.

Đến cả khi Đàm Vĩnh Hưng cho biết cả hai sẽ cùng xuất hiện trong liveshow của anh tại Hà Nội sắp tới, nam ca sĩ cũng chia sẻ dù có diễn chung cả hai cũng khó trở lại thành bạn với nhau. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cho rằng hai người đã trưởng thành, có suy nghĩ riêng nên dù thân anh cũng không đứng ra hòa giải.

IMG_1260

Không những là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nội thất, Dương Quốc Nam còn được biết đến là một trong số ít doanh nhân có nhiều mối quan hệ thân tình với giới nghệ sĩ. Đó cũng là lý do mà ở các dự án kinh doanh của vị doanh nhân này không thể thiếu vắng các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.

Video: Lệ Quyên kể chuyện khó khăn thời xưa đi hát

>>> Đọc thêm: Hà Hồ quyết không 'dựa hơi' Kim Lý để hâm nóng tên tuổi

Thanh Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Những bộ xương biết 'nói'

Những bộ xương biết 'nói'

Một đêm mùa đông ảm đạm, FBI nhận được tin báo về một vụ tai nạn khủng khiếp, một chiếc xe nổ tung làm trật bánh cả một đoàn tàu và điều tra ban đầu cho thấy đó không phải là một vụ tai nạn bình thường.