• Zalo

Sau đám cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính, ca sĩ Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc An Thuyên

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/12/2018 11:20:00 +07:00

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và gia đình cố nhạc sĩ An Thuyên sẽ tổ chức đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" vào tối 5/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Đi tìm bóng núi là đêm nhạc tưởng nhớ và tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên lớn nhất từ trước đến nay. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Phương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương cùng các khách mời gồm: NSND Thanh Hoa, ca sĩ Đinh Hiền Anh, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Nguyễn Thu Hằng, Phạm Thùy Dung...

Nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Đi tìm bóng núi. Anh tiết lộ, ca sĩ Trọng Tấn sẽ hát một số ca khúc như Ca dao em và tôi, Về miền Trung,… Hồ Quỳnh Hương sẽ hát Phật bà nghìn mắt nghìn tay, Ở rừng nhớ anh, Em chọn lối này,… Tùng Dương là nghệ sĩ có nhiều phần trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc như Đi tìm bóng núi, Giấc mơ người trai Mông,…

_Q1A8468

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ tham gia đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" của nhạc sĩ An Thuyên.

Có mặt trong buổi giới thiệu đêm nhạc, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho hay, cô coi nhạc sĩ An Thuyên như người cha nuôi. Ông đã dìu dắt cô rất nhiều trong những năng tháng hoạt động nghệ thuật. "Sự bao dung, giúp đỡ của ông là nguồn sống và cũng giúp tôi nuôi dưỡng được niềm đam mê âm nhạc" - nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết thêm: 50 nghìn đồng sẽ được trích từ mỗi tấm vé bán ra để dành tặng cho các trẻ em vùng cao và trẻ em nhiễm chất độc da cam. Chương trình cũng sẽ trích một số tiền để gửi vào quỹ thiện nguyện của cố nhạc sĩ An Thuyên.

_Q1A8531

Ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng với gia đình nhạc sĩ An Thuyên đứng ra thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ ông tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào ngày 8/12. Tuy nhiên, thông tin và hình ảnh về đám cưới được giữ kín.

Trước đó, họ đã tổ chức tiệc mừng tại Vinh (Nghệ An) - quê hương của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Trong cuộc trò chuyện với VTC Now, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết, sau khi kết hôn cô vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Chồng cô luôn hết lòng ủng hộ đam mê của cô.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Đinh Hiền Anh làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

'Mảnh ghép cuộc đời': Chương trình nhân đạo nối dài những cuộc sống chính thức lên sóng

'Mảnh ghép cuộc đời': Chương trình nhân đạo nối dài những cuộc sống chính thức lên sóng

Tiếp tục trở thành cầu nối những phép màu đến với các mảnh đời khó khăn, kém may mắn cũng như lan truyền những thông điệp đẹp về lòng nhân ái, chương trình nhân đạo xã hội “Mảnh ghép cuộc đời” sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên trên TodayTV từ ngày 12/12/2018 và YouTV từ ngày 16/12/2018.