• Zalo

Sau cảnh hôn, Lã Thanh Huyền tiết lộ ngày càng 'nghiện' Hồng Đăng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/08/2016 11:38:00 +07:00

"Nếu ai quen và thích mùi vị của sầu riêng sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu. Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng" - Lã Thanh Huyền chia sẻ cảm nhận về Hồng Đăng - bạn diễn của cô trong phim "Zippo, mù tạt và em".

IMG_0040

 Bộ phim "Zippo, Mù tạt và em" đã kết thúc phần 1 với sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Hoàng Hạnh... Phần 2 của phim lên sóng vào tuần này sẽ là sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ gồm Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, Việt Anh...

FullSizeRender (5)

 Phần 2 nói về giai đoạn trưởng thành của các nhân vật, họ gặp lại nhau và tam giác tình yêu giữa 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) một lần nữa xảy ra.

IMG_9994

Vai Lam đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lã Thanh Huyền sau thời gian dài nghỉ sinh con. Khi được đóng cặp với hai 'ông bố' điển trai Hồng Đăng và Mạnh Trường, cô cảm thấy rất hãnh diện. Cả ba đều sàn sàn bằng tuổi nhau, có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm nên trong quá trình quay phim rất hòa hợp và thuận lợi.

IMG_0052

 Lã Thanh Huyền từng tâm sự, hai bạn diễn đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi thực hiện những cảnh quay tình cảm. Với Hồng Đăng, nữ diễn viên ví anh như trái sầu riêng: "Nếu ai quen và thích mùi vị của nó thì sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu.Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng".

IMG_0043

Lã Thanh Huyền chia sẻ về Mạnh Trường: "Tôi và Mạnh Trường có sự ăn ý một cách tuyệt đối. Có một số phân đoạn tôi nhìn Trường với ánh mắt rất đắm đuối, đạo diễn phải nhắc tôi không được thể hiện quá nhiều tình cảm dành cho Sơn (nhân vật của Mạnh Trường) và yêu cầu tôi không được yêu Sơn. Tôi đã phải kiềm chế lại cảm xúc của mình khi diễn với Mạnh Trường",

IMG_0054

Ở Đà Nẵng, Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền còn có phân đoạn trao nhau nụ hôn đắm đuối bên sông Hàn. Thời điểm ghi hình, hai diễn viên mới gặp nhau và quay những cảnh đầu tiên trong phần 2 của phim nên hai người khá ngượng ngùng.

IMG_6412

"Chúng tôi đều chưa quen với cách diễn của nhau nên tỏ ra rất rụt rè trước ống kính. Người dân Đà Nẵng còn đứng xem đoàn phim làm việc rất đông nên cũng làm cho chúng tôi bị áp lực. Đây là buổi hẹn hò đầu tiên và cả hai trao nhau nụ hôn đầu sau bao năm xa cách. Khi chúng tôi chạm môi, khán giả xung quanh đã hò reo cổ vũ khiến cả hai bật cười, không thể diễn nổi. Cuối cùng, ê kíp đã phải chờ đến nửa đêm, khán giả đã về hết, chúng tôi mới tự tin thực hiện cảnh quay thân mật này", Lã Thanh Huyền kể.

IMG_0056

Một số hình ảnh tình cảm của Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong quá trình quay phim Zippo, mùa tạt và em

IMG_0055

 

FullSizeRender

 

IMG_0038

 

IMG_0039

 

FullSizeRender (13)

 

FullSizeRender (12)

 

FullSizeRender (11)

 

FullSizeRender (10)

 

FullSizeRender (3)

 

FullSizeRender (2)

Lã Thanh Huyền và Mạnh Trường trong các cảnh quay ở Hội An

FullSizeRender (4)

 

FullSizeRender (7)

 

FullSizeRender (8)

 

FullSizeRender (9)

Gái một con Lã Thanh Huyền khoe sắc trước biển Đà Nẵng

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục