• Zalo

Sắp kết thúc, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ vẫn gây tranh cãi vì để Kiệt bỏ rơi người yêu, đi chăm sóc vợ cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 04/12/2018 14:35:00 +07:00

Chỉ còn vài tập nữa là kết thúc nhưng bộ phim này vẫn gây bức xúc cho người xem.

Là bộ phim truyền hình gây sốt ngay từ những ngày đầu lên sóng, Gạo nếp gạo tẻ đang bước vào những tập phim cuối cùng. Tuy nhiên, phim vẫn tiếp tục gây bức xúc cho người xem, nhất là sau khi tập 91 lên sóng vào tối 3/12.

Nhân vật Hân (Thúy Ngân) sau một thời gian đi theo nhân tình, lừa ba mẹ bán nhà, đẩy gia đình vào chỗ khốn khó... giờ đã biết hối hận. Cô hiến gan cho mẹ (NSND Hồng Vân) và để lại bức tâm thư xin lỗi Kiệt - chồng của mình (Trung Dũng) trước khi vào phòng mổ.

Trong ngày Hân mổ, Kiệt đã bỏ rơi mẹ con Phúc - vốn là người anh dành tình cảm bao lâu nay để vào viện chăm sóc cho vợ cũ. Đây cũng là ngày bé Thương - con gái của anh và Phúc - tổ chức sinh nhật và rất mong ba có mặt. Điều này khiến mẹ con Phúc bị tổn thương rất nhiều.

gao nep gao te tap 91 (3) 3

Mẹ con Phúc bị Kiệt hủy hẹn để vào viện chăm sóc Hân.

Ngay sau khi phim lên sóng, rất nhiều khán giả cực kì bức xúc với diễn biến mới của phim. Đa số ý kiến đều cho rằng, Kiệt là con người nhu nhược và cho biết sẽ không bao giờ xem phim Việt nữa nếu đạo diễn để Kiệt quay lại với Hân và tiếp tục bỏ rơi Phúc lần 2 (Phúc là người yêu cũ của Kiệt, vì thấy anh lấy vợ nên lặng lẽ bỏ đi, chấp nhận làm mẹ đơn thân).

Khán giả M. Linh bức xúc: "Những tập cuối để Hân thật đáng thương và hối lỗi, biến Phúc thành vai phản diện để hợp lí đưa Kiệt về với Hân. Không chấp nhận được".

Tài khoản D.Lê chia sẻ: "Xem thấy ức chế quá. Không biết đạo diễn và biên kịch nghĩ gì khi biến Phúc thành người ích kỷ để Kiệt về với Hân. Cái kết trái ngược hoàn toàn với diễn biến 90 tập trước. Con người ích kỷ như Hân phải bị trả giá, người hy sinh như Phúc phải được bù đắp, nhưng không, đạo diễn lại không nghĩ vậy. Chắc đạo diễn cổ súy cho lối sống ích kỷ, nhu nhược nên đi trái với ý kiến của người xem về một cái kết có hậu. Tôi thấy tiếc nuối vì đã trót theo dõi và mong chờ từng tập trong suốt 90 tập phim”.

"Không thích Kiệt, đàn ông gì mà không có sự lựa chọn, dây dưa giữa 2 người phụ nữ. Hân quá đáng từ đầu đến cuối phim mà vẫn tha thứ. Kiệt về với Hân, tôi sẽ không bao giờ coi phim Việt Nam nữa" - khán giả L.Bilass viết.

"Kiệt quay lại với Hân, tôi xin phép được chửi đạo diễn trước rồi bỏ luôn phim Việt Nam", "bỏ phim luôn từ bây giờ đi các bạn ơi"... nhiều khán giả bức xúc.

gao nep gao te tap 91 (2)

Khán giả phản đối Kiệt quay lại với Hân vì cô đã gây ra quá nhiêu sai lầm.

Những tranh cãi của khán giả xuất phát từ việc Hân đã làm quá nhiều việc xấu nhưng cuối cùng lại được tha thứ, vẫn có được hạnh phúc còn người chịu hy sinh như Phúc lại phải chịu tổn thương.

Có thể thấy, Gạo nếp gạo tẻ đã gần kết thúc nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Dù vậy, Kiệt có quay về với Hân hay không vẫn còn là ẩn số bởi phim có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc.

>>> Đọc thêm: Út Minh của ‘Gạo nếp gạo tẻ’ từng nhập viện vì nhịn ăn giảm cân

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục