• Zalo

Sao mai Mai Diệu Ly trẻ hoá 'Ngẫu hứng phố' của Trần Tiến

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2018 16:28:00 +07:00

Sao mai Mai Diệu Ly vừa phát hành MV “Ngẫu hứng phố”, trẻ hóa một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến.

Trong MV, Mai Diệu Ly hoá thân thành một cô gái trẻ, có tích cách thích khám phá, năng động, hơi “phủi, bụi” với bộ đồ jeans khá “ngầu” trên chiếc xe cub xinh xắn đi khắp phố phường Hà Nội, thu vào ống kính, vào bút vẽ của mình những hình ảnh đẹp nhất, thân thương nhất về Hà Nội.

Dưới góc nhìn của cô gái trẻ ấy, Hà Nội thật bình yên, trong lành và tràn đầy tình cảm giữa mọi người với nhau. Sau khi rong ruổi khắp các phố, cô gái Mai Diệu Ly đã vẽ nên những bức tranh về Hà Nội, và cùng bạn bè tạo nên một “sân khấu” nên thơ rất Hà Nội bên chiếc xe bus đã cũ.

mai dieu ly (1)

Ở sân khấu tươi trẻ, lãng mạn và thú vị giữa đất trời Hà Nội đó, Mai Diệu Ly cùng ban nhạc hát nên bài hát về Hà Nội, thể hiện tình yêu nồng nàn về Hà Nội của mình.

“MV mang một tinh thần trẻ trung, cả MV là năng lượng dồi dào của sức trẻ, giúp cho chính Ly cũng cảm nhận được về một Hà Nội của người trẻ rất năng động, dẫu có nhiều tâm sự, nhiều hoài niệm sâu lắng nhưng vẫn cuộn trong nhịp sống hiện đại với tư duy mới. Điều đó cũng giống như y như cách mà Ly đang cảm nhận về Hà Nội.

Trong Ly luôn thầm cảm ơn Hà Nội đã mang đến cho Ly những cảm xúc đặc biệt của tình người, tình đời với 1 nhịp sống luôn nhiệt huyết, năng động và trẻ trung”- Mai Diệu Ly nói về MV.

Trong MV này, Mai Diệu Ly cũng “lột xác” với một hình ảnh hoàn toàn mới, khác với vẻ gợi cảm thường thấy ở hình ảnh mà nữ ca sĩ theo đuổi, cô “bụi”, “phủi”, trẻ trung. Tuy nhiên, theo đạo diễn Phú Trần thì đây mới thực sự là hình ảnh của Mai Diệu Ly ngoài đời, với tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, sự lãng mạn, và hồn nhiên, nhí nhảnh.

mai dieu ly (2)

Chọn lựa cách hát mới và phối khí acoustic, Mai Diệu Ly có cơ hội khoe giọng hát tình cảm, rất “phiêu” của mình. Ngẫu hứng phố là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến về Hà Nội, người nghe vẫn quen nghe qua sự thể hiện của Hà Trần.

Video: Sao mai Mai Diệu Ly trẻ hoá "Ngẫu hứng phố" của Trần Tiến

>>> Đọc thêm: Bị nói nhờ đổi nghệ danh mới thành công, Quán quân Sao Mai 2017 nói gì?

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục