• Zalo

Sam: ‘Tôi sụt 6 kg, làm việc đến mức nhập viện nhiều lần’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/12/2019 07:17:00 +07:00

(VTC News) - Thậm chí, cô còn cho biết có thời điểm phải nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm.

Sau một thời gian ấp ủ, Sam vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng và được nhiều đồng nghiệp như Quyền Linh, Thu Trang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm… đến chúc mừng.

Sam: ‘Tôi sụt 6 kg, làm việc đến mức nhập viện nhiều lần’ - 1

Sam rạng rỡ trong ngày lên chức bà chủ.

Trong sự kiện, hội bạn “lầy lội” của nữ MC là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liêu Hà Trinh và Tiko Tiến Công có những câu chúc mừng không hề liên quan như “chúc Sam răng long đầu bạc”, “happy birthday” khiến những người có mặt không nhịn được cười.

Video: Dàn sao Việt chúc mừng Sam lên chức bà chủ

 

 

Sau vài phút vui đùa tạo tiếng cười cho khách mời, Ngô Kiến Huy cũng đại diện chia sẻ: “Hôm nay, Huy đến ủng hộ em gái vì Sam là người luôn ủng hộ Huy trong con đường kinh doanh.

Với việc lấn sân thêm một lĩnh vực mới, Huy chúc Sam luôn thành công. Mong là trong tương lai, Sam sẽ mở thêm thật nhiều chi nhánh ở các nước khác”.

Sam: ‘Tôi sụt 6 kg, làm việc đến mức nhập viện nhiều lần’ - 2

Sam hạnh phúc khi được bạn bè và nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng.

Chia sẻ trong sự kiện, Sam cho biết cô là người chú trọng đến việc làm đẹp và đặc biệt luôn khuyến khích các cô gái tự tin hơn với bản thân. Từ dự án làm đẹp này, nữ MC mong sẽ được khán giả nhìn nhận ở vai trò doanh nhân.

Dành nhiều tâm huyết cho dự án mới, Sam tiết lộ cô phải nhập viện nhiều lần, 6 tháng gầy đi 6kg để đầu tư cho lĩnh vực làm đẹp. Nữ MC cho biết, việc đi cấp cứu lúc nửa đêm là quá bình thường bởi cô thường nhập viện truyền nước biển lúc 2-3h sáng.

Những bệnh viện ở quận 1, quận 3 hay quận 4 đều quen thuộc đối với cô nhưng Sam chia sẻ, hiện tại sức khỏe của cô ổn định. Trước đây, có thời gian nữ MC rất lo lắng cho tình trạng của mình vì bản thân bị kiệt sức.

Bên cạnh đó, Sam cũng lý giải thêm về tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy trong thời gian qua và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục