• Zalo

Russell Brand từng thuê hẳn một đội chuyên “săn" phụ nữ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/05/2010 10:11:00 +07:00

(VTC News) - Russel không ngần ngại thú nhận, trước khi đến với Katy Perry, anh ta từng có hẳn một “đội chuyên gia” giúp tìm phụ nữ để qua đêm cùng.

(VTC News) - Khi nhắc tới Russell Brand hẳn ai cũng biết rằng anh chàng này là kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để nổi tiếng. Nhưng có một thông tin gây sốc hơn nữa là trước khi đến với Katy Perry, anh ta từng có hẳn một “đội chuyên gia” giúp anh tìm phụ nữ để ngủ cùng.

>> Ngắm vẻ đẹp của Katy Perry

Anh chàng người Anh này đã từng phải ở trại cai nghiện sex trước khi gặp vị hôn thê Katy Perry. Russell không ngần ngại tiết lộ rằng trong quá khứ anh giống như một “đầu máy đang sạc pin” khi anh và một đội luôn tìm kiếm phụ nữ để qua đêm cùng anh. Anh thú nhận “khi tôi ở trong tình trạng bừa bãi nhất, tôi giống như một đầu máy đang sạc pin vậy. Tôi có hẳn một đội chuyên săn tìm gái cho tôi. Họ đã có những hướng dẫn rất cụ thể. Cứ như thể tôi đang được nói chuyện với quản gia về các loại rượu vậy "Tôi đang tìm kiếm một loại của Pháp, một chút mùi nho, hoặc mùi của gỗ sồi”, chẳng hạn".

Ngôi sao 34 tuổi này đang lên kế hoạch đám cưới với ngôi sao nhạc pop Katy.  

Ngôi sao 34 tuổi này đang lên kế hoạch đám cưới với ngôi sao nhạc pop Katy – người mà anh bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái và anh muốn dành phần đời còn lại của mình cho chỉ một người phụ nữ này thôi. 

Katy Perry liệu đã là người phụ nữ cuối cùng của Russell Brand? 

“Khi bạn quan hệ với vô số phụ nữ, chuyện tình dục sẽ trở nên vô vị và vô nghĩa” anh nói trên tạp chí Playboy. Khi nói về Katy, Russell thổ lộ “tôi sẽ cố gắng để duy trì mối quan hệ của chúng tôi. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được sở hữu một người mà tôi thực sự quan tâm và muốn bảo vệ”. Anh cũng nhận thấy rằng những người đàn ông cùng ở trong trại cai nghiện tình dục cùng với mình vào tháng 4/2005 thật “đáng ghê tởm” và anh đã thề rằng sẽ không bao giờ quay trở lại con đường đó nữa.

Kiều Vui (theo News)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục