• Zalo

Rộ tin Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách' mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 20/09/2018 07:45:00 +07:00

Mạng Weibo lan truyền một bảng danh sách phân vai "Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019, trong đó, Trương Hinh Dư được tiết lộ là đóng vai Hạ Tử Vy.

Theo Sina, tối 19/9, bảng phân vai dàn diễn viên tham gia Hoàn Châu cách cách 2019 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong bảng phân vai này, nữ chính Tiểu Yến Tử được giao cho Dương Tử. Nữ diễn viên gợi cảm Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy.

Lý Tâm Ngải vào vai Kim Tỏa còn Thẩm Mộng Thần đóng Lệnh Phi. Tuyến nam chính có sự góp mặt của Vương Hạc Đệ và Đồng Mộng Thực.

Ro tin Truong Hinh Du dong Ha Tu Vy trong 'Hoan Chau cach cach' moi hinh anh 1

Trương Hinh Dư được đồn đại sẽ đóng vai Hạ Tử Vy.

Cư dân mạng cho rằng bảng phân vai này nếu là sự thật sẽ không hợp lý. Dương Tử bị cho không phù hợp với hình tượng tinh nghịch của Tiểu Yến Tử. Trong khi đó, Trương Hinh Dư với vẻ sắc sảo khó có thể đảm đương vai Tử Vy.

Tối 19/9, trên Weibo Trương Hinh Dư gián tiếp phủ nhận thông tin này. Cô nhận xét Hạ Tử Vy là mẫu nhân vật hiền lành, mỏng manh và quá yếu đuối. Nhân vật Hạ Tử Vy không phải hình tượng khiến cô cảm thấy hứng thú.

“Tôi trông dữ dằn như vậy làm sao diễn được nhân vật yếu đuối như giấy thế kia. Mọi người hãy yên tâm đi”, cô viết.

Ro tin Truong Hinh Du dong Ha Tu Vy trong 'Hoan Chau cach cach' moi hinh anh 2

Trương Hinh Dư trong Thần điêu đại hiệp 2014.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987, gây chú ý khi khởi nghiệp vì hình tượng gợi cảm. Khi bén duyên với màn ảnh, cô được nhận xét có tố chất diễn xuất. Vai diễn Lý Mạc Sầu dám yêu, dám hận của cô trong Thần điêu đại hiệp bản 2014 từng nhận được nhiều khen ngợi tích cực, vượt qua cả nữ chính Tiểu Long Nữ (Trần Nghiên Hy).

Tại show Tôi là diễn viên mới đây, Trương Hinh Dư tiếp tục nhận được lời khen về khả năng diễn xuất.

Trước đó, hôm 17/9 Tencent Pictures xác nhận dựng lại Hoàn Châu cách cách sau 7 năm. Bộ phim dự kiến được bấm máy vào tháng 12 và ra mắt khán giả năm 2019.

Ro tin Truong Hinh Du dong Ha Tu Vy trong 'Hoan Chau cach cach' moi hinh anh 3

Trương Hinh Dư vừa tổ chức lễ cưới với sĩ quan đặc công.

Theo chia sẻ từ ê-kíp, đại diện nhà sản xuất đã thỏa thuận với nữ sĩ Quỳnh Dao về việc tuyển chọn diễn viên. Phía Quỳnh Dao hào hứng với kế hoạch thực hiện Hoàn Châu cách cách bản mới.

Năm 2011, tân Hoàn Châu cách cách do diễn viên Hải Lục và Lý Thanh đóng chính đã thất bại thảm hại về tỷ lệ người xem. “Chúng tôi muốn mang lại màu sắc trẻ trung và mới lạ trong bản phim mới”, con dâu nữ sĩ Quỳnh Dao nói trên QQ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục