• Zalo

Rộ thông tin về người đăng quang The Face ngay trước giờ G

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/09/2016 14:42:00 +07:00

Tối nay (3/9) chung kết The Face mới diễn ra, tuy nhiên, trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về người chiến thắng.

Thông tin đáng chú ý đầu tiên cho rằng, cuộc thi sẽ có tới 2 quán quân là Mai Ngô và Phí Phương Anh. Nếu như học trò của Lan Khuê đăng quang vì sự bình chọn của khán giả thì "chiến binh" của đội Hồ Ngọc Hà là sự lựa chọn của nhà tài trợ.

The face1

Tin đồn về việc The Face có 2 quán quân

Trong khi đó, một số khán giả lại tin chắc rằng, Chúng Huyền Thanh sẽ là người giành được ngôi vị cao nhất. Trong các tập trước đó, cô gái sinh năm 1997 không thực sự xuất sắc trong các thử thách. Cô từng bị HLV Hồ Ngọc Hà gửi vào vòng nguy hiểm vì chưa bộc lộ hết năng lực, dù đã có 6 năm làm người mẫu.

Hơn nữa, điểm yếu của Chúng Huyền Thanh là vấn đề cân nặng. Ngay trong tập đầu tiên, khi được lựa chọn, "nữ hoàng giải trí" đã yêu cầu học trò giám cân. Tuy nhiên, trải qua 11 tập thi, thí sinh này vẫn không cải thiện được vóc dáng.

Tuy nhiên, từ thời điểm ghi hình cho tới đêm chung kết là một khoảng thời gian khá xa. Hiện tại, Chúng Huyền Thanh được cho là đã giảm cân thành công. Chính vì thế, cô được đánh giá là có khả năng tạo nên bất ngờ lớn trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng, Chúng Huyền Thanh có quan hệ mật thiết với đơn vị tài trợ chính, nên cơ hội đăng quang của cô rất cao.

The Face2

The Face3

Chúng Huyền Thanh lúc ghi hình The Face và thời điểm hiện tại khác xa rất nhiều.

Trước đó, khi tin đồn về về việc Lê Hà bị loại, đại diện ban tổ chức The Face đã chia sẻ quan điểm nhất quán đối với The Face là họ không lên tiếng về những thông tin trên mạng. Kết quả đêm chung kết sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho khán giả.

Video clip Hà Hồ tự tay loại học trò Lê Hà

Bảo Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục