• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 24: Lan điên dại chơi đùa với lũ trẻ gần nghĩa trang

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/11/2018 17:50:00 +07:00

Trong tập 24 phim "Quỳnh búp bê" phát sóng tối nay (6/11), chứng kiến hoàn cảnh bi đát của Lan, Quỳnh chỉ biết ôm chị khóc nức nở.

Trong phim Quỳnh búp bê tập 24, Quỳnh (Phương Oanh) tìm về tận nhà Lan (Thanh Hương). Tại đây, cô đau đớn chứng kiến người mà cô coi như chị gái đã phá điên.

Giữa trời nắng, Lan say sưa ngắm chú gà nhỏ. Sau đó, cô đưa con gà lên miệng hôn và liên tục khen nó xinh đẹp chứ "không khốn nạn như lũ chúng mày".

Tiếp sau đó, Lan còn ngẩn ngơ ra khu vực gần nghĩa trang vui chơi. Đám trẻ con nhìn thấy Lan thì xúm lại trêu đùa. Chúng liên tục gọi Lan là "bà điên". Chứng kiến hoàn cảnh bi đát của Lan, Quỳnh chỉ biết ôm chị khóc nức nở.

Video: Lan phát điên trong tập 24 phim "Quỳnh búp bê"

Cũng trong tập 24 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh trai của Lan. Cô cho biết: "Ngày trước, chị Lan phải tiếp khách, tiếp rất nhiều. Chị phải kiếm tiền gửi về cho cái Đào ăn học, mua thuốc cho bố anh, sửa sang nhà cửa, gửi tiền cho anh lấy vợ. Cứ mỗi khi chị ấy nhận được điện thoại ở nhà, là lúc chị ấy phải thu xếp gửi tiền về".

Quỳnh tức giận đặt câu hỏi với người nhà của Lan: "Lúc các người nhận những đồng tiền ấy, các người không đặt câu hỏi, chị ấy làm gì mà nhiều tiền thế? Thân gái một mình ở thành phố, không học hành bằng cấp thì làm gì ra? Tại sao các người không đặt câu hỏi?Cuối cùng thì sao, khi chị ấy chị về, chính những người mà chị chu cấp lại là những người khinh miệt, ruồng rẫy chị ấy đầu tiên".

Ngồi trong nhà và nghe những lời chất vấn của Quỳnh, mẹ Lan tức giận bước ra ngoài. Bà yêu cầu Quỳnh im lặng và đặt ra câu hỏi, cô có tư cách gì can thiệp vào chuyện gia đình của bà. Đáp lại, Quỳnh khẳng định có liên quan vì thời gian trước, chị Lan đối xử rất tốt. Quỳnh cũng cho biết thêm, bất luận thế nào, ngày mai cô cũng đưa Lan đi khám bệnh.

Khi nghe Quỳnh nói thế, anh trai của Lan lập tức đứng dậy phản đối với lý do: "Bác sĩ bảo chữa bệnh thần kinh tốn rất nhiều tiền mà gia đình tôi không có đâu".

Trước thái độ của anh trai Lan, Quỳnh khinh miệt nói: "Cũng phải thôi, vì người duy nhất kiếm được tiền trong nhà này đang bị điên".

preview-quynh-bup-be-tap-24 (2)

Tình cảnh bi đát của Lan trong tập 24 phim "Quỳnh búp bê".

Cũng trong phim Quỳnh búp bê tập 24, My sói (Thu Quỳnh) theo dõi và biết được Kiên (Mạnh Quân) - bạn trai của mình đang đi chơi với Đào (Quỳnh Kool).

Nhân lúc Kiên đi mua kem, My sói lao vào đánh ghen. Cô ả tát liên tiếp vào mặt Đào và lớn tiếng đe dọa: "Mày thích cướp bồ của tao à? Mày nghĩ là mày đủ trình để chơi với tao hả?".

Trước đó trong tập 23 của phim Quỳnh búp bê, My sói bắt gặp Đào tới gặp Quỳnh. Ả cave nanh nọc một thời của động Thiên Thai nghi ngờ Quỳnh đứng đằng sau, xúi giục Đào quen Kiên để trả thủ cô ta. Tuy nhiên, câu trả lời của Đào lại khiến My sói giật mình.

Trong lần gặp mặt đầu tiên, My sói thừa nhận trông Đào rất quen. Tuy nhiên, cô ta không thể ngờ được rằng, Đào chính là em gái của Lan - người có rất nhiều ân oán với cô khi còn làm ở động Thiên Thai.

Khi My sói đang đánh ghen Đào, Kiên quay trở lại. Anh ta giục Đào chạy trốn rồi lao vào bóp cổ My sói. Kiên ấn đầu bạn gái xuống nước, tát một cái thật mạnh và đe dọa: "Im mồm, mày điên vừa vừa thôi. Mày mà còn động đến cô ấy, đừng trách tao là ác, rõ chưa?". Nói xong, Kiên lạnh lùng bỏ đi.

My sói tức điên người nhưng không thể làm được gì. Cô ta gào thét trong tuyệt vọng: "Khốn nạn, mày cũng chỉ là thằng ăn bám, rúc váy đàn bà thôi".

Video: My sói đánh ghen trong phim "Quỳnh búp bê" tập 24

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: My sói bị bạn trai bóp cổ, ấn đầu xuống nước vì dám động tới em gái Lan

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục