• Zalo

Quang Đại Top Model gây ấn tượng bằng bộ ảnh đậm chất tài tử Hong Kong

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/04/2018 14:20:00 +07:00

Quang Đại Top Model thực hiện bộ ảnh được lấy cảm hứng về tình đầu và những nhân vật nam chính si tình trong các thước phim của Vương Gia Vệ.

QuangDai-1

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Quang Đại còn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đam mê du lịch và chụp ảnh. Vừa qua, nam người mẫu đã khiến cộng đồng mạng mê mẩn với bộ ảnh phim đậm chất Hong Kong. Trên Facebook cá nhân của Quang Đại, bộ ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt like, yêu thích và bình luận.

QuangDai-3

Mới đây, anh chàng tiếp tục “đốn tim” công chúng khi tiếp tục tung ra bộ ảnh khác được lấy cảm hứng về tình đầu và những nhân vật nam chính si tình trong các thước phim của Vương Gia Vệ nằm trong dự án In the Movie.

QuangDai-5 3

Với tựa đề “Another love story - Một câu chuyện khác”, Quang Đại bắt tay thực hiện bộ ảnh như món quà dành tặng cho chính bản thân mình và những ai đã từng một lần rụt rẽ, sợ hãi, hạnh phúc và đớn đau khi bước qua mối tình đầu.

QuangDai-6 3

Dần dần, tôi cũng hiểu một điều: Cuộc đời càng đi càng ngắn, người có thể thâm nhập vào trái tim bạn càng hiếm hoi. Tình đầu sâu nặng của ngày nào cũng dần phai nhạt. Một ngày nào đó, bạn sẽ bắt đầu quen với chuyện từ biệt, không bao giờ gặp lại đối phương nữa. Có câu “Trong cuộc đời, chúng ta phải không ngừng từ bỏ nhiều thứ. Nhưng đáng tiếc, chúng ta luôn không kịp nói lời từ biệt"...

QuangDai-9 5

...Tôi bắt tay thực hiện bộ hình này dành cho chính tôi, và cho tất cả chúng ta, những ai đã từng một lần rụt rẽ, sợ hãi, hạnh phúc và đớn đau khi bước qua mối tình đầu của mình. Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, hay biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú...

QuangDai-13 5

...Chính vì lẽ đó tôi chọn hình tượng những nam chính si tình trong các bộ phim Vương Gia Vệ làm nguồn cảm hứng chính cho bộ ảnh và bắt đầu với một câu chuyện khác của thế hệ chúng ta. Dành tặng cho thanh xuân của chúng ta, cho những anh chàng bàn bên hay những cô gái mà năm ấy chúng ta cùng theo đuổi...

QuangDai-14 6

Và điều cuối, Đại tin rằng: Chỉ cần với một tình yêu chân thành, dù là mối tình thứ mấy cũng là tình đầu mà thôi!” – Quang Đại chia sẻ.

QuangDai-15 8

 

QuangDai-16 8

 

QuangDai-19 10

 

>>> Đọc thêm: Loạt mỹ nam điển trai nhất lịch sử Vietnam's Next Top Model

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục