• Zalo

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi từng vấp ngã, khó khăn đến mức muốn bỏ nghề’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/10/2018 11:41:00 +07:00

Nữ ca sĩ có dịp trải lòng khi đón tuổi mới bên cạnh bạn bè và người thân.

Phương Trinh Jolie đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng bên bạn bè và người thân. Xuất hiện tại buổi tiệc, nữ ca sĩ – diễn viên diện lần lượt 2 bộ váy, khoe nhan sắc rạng rỡ và ngày càng gợi cảm ở tuổi 30.

phuong trinh jolie (2)

Phương Trinh Jolie cho biết, phụ nữ rất sợ già, bản thân của cô cũng thế. Tuy nhiên, thay vì cứ hoang mang, lo lắng vẫn nên sống vui vẻ, hạnh phúc và làm nhiều điều ý nghĩa. Khi cùng bạn bè - người thân thổi nến mừng tuổi mới, Phương Trinh Jolie có những chia sẻ khá chân thành về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

"Cuộc sống do mình quyết định. Trải qua đủ sóng gió, đến thời điểm này tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Phương Trinh Jolie ngày hôm nay tự tin đứng trên đôi chân của mình mà không cần dựa dẫm bất cứ ai.

Có được điều này là nhờ sự hỗ trợ, động viên từ những người thân thiết nhất. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi trên mỗi bước đường đã qua đều có bạn đồng hành. Nhìn lại thành công và thất bại ở tuổi 30, tôi thấy thêm yêu chính mình nhiều hơn" - Phương Trinh Jolie cho biết.

phuong trinh jolie (14)

Nữ ca sĩ vui vẻ đón tuổi mới.

Thừa nhận bản thân không thân thiết với nhiều đồng nghiệp trong showbiz, nữ ca sĩ chỉ ra ngoài khi có lịch trình làm việc. Đến lúc hoàn thành mọi thứ, cô sẽ trở về nhà, dành thời gian để tập gym và yoga, tận hưởng không gian riêng của bản thân.

"Tôi từng vấp ngã, từng khó khăn đến mức nghĩ rằng sẽ bỏ nghề để qua Mỹ học làm nail. Đó là giai đoạn tôi vướng phải nhiều sai lầm. Tôi thừa nhận, tuổi trẻ ai cũng có những bồng bột, điều quan trọng mình có nhận ra để thay đổi hay không.

Tôi đang cố gắng làm việc, học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn. Tôi không sợ khó, không ngại khổ, vì biết bên cạnh vẫn có những người thân thiết và khán giả yêu thương mình".

Chia sẻ về kế hoạch công việc sắp tới, Phương Trinh Jolie bộc bạch cô vẫn chăm chỉ đi hát, tập vũ đạo và tìm kiếm những bộ phim phù hợp với bản thân mình. Bản thân cô không quá nôn nóng trong việc phải có một tác phẩm để đời bởi tất cả mọi thứ đến với người nghệ sĩ đều là duyên.

phuong trinh jolie (22) 4

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục