• Zalo

Phương Trinh Jolie thanh minh câu nói 'chỉ yêu người có thu nhập hơn 100 triệu/tháng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/09/2017 07:26:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết câu nói đó chỉ là vô tình, và cô không hề cố ý mang chuyện đời tư lên các mặt báo để "câu view".

Video: Phương Trinh Jolie - Nếu yêu thương là chuyện một người

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang

Chiều 25/9, Phương Trinh Jolie cho ra mắt MV "Nếu yêu thương là chuyện một người" tại TP HCM. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Kai Đinh sáng tác. MV được thực hiện như một câu chuyện ngắn, kể về mối tình đau đớn, khắc khoải của một cô gái xinh đẹp. Cô gái này luôn dành hết tình yêu cho chàng trai. Khi phát hiện ra chàng trai ấy không yêu nhiều như cô mong đợi, cô phải trải qua những nỗi dày vò, dằn vặt trong suốt nhiều ngày liền.

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-1

Phương Trinh Jolie chọn bạn diễn nhỏ tuổi hơn mình 8 tuổi để vào vai bạn trai. Anh chàng này tên Trần Phong, đang hoạt động ở TP HCM. Khi thực hiện cảnh ôm hôn, Phương Trinh Jolie tốn khá nhiều thời gian vì cứ hễ nhìn mặt bạn diễn là phì cười. Lý giải về điều này, Trần Phong cho biết lý do bị "mắc cỡ" khi diễn cùng Phương Trinh là bởi nữ ca sĩ quá hài hước, đáng yêu. 

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-2

Nói về câu chuyện của MV, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Đã 1 năm kể từ khi thực hiện MV I need you, Phương Trinh mới trở lại cùng MV mới. Thời gian qua, Trinh dồn hết sức lực, thời gian, tâm huyết cho các dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình. Trinh nghĩ đây là thời điểm thích hợp để làm mới mình. Trinh không muốn người hâm mộ phải chờ đợi nhiều thêm nữa. Trinh muốn kể câu chuyện tình lãng mạn, đẹp nhưng man mác buồn. Một phần câu chuyện dựa trên cuộc đời của Trinh". 

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-3

"Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội. Hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. Trinh nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi", Phương Trinh Jolie cho biết thêm. 

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-4

Khi nhắc về chuyện tình yêu, Phương Trinh Jolie nói rõ hơn về "sự cố" liên quan đến phát ngôn "chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng" cách đây không lâu. Nữ ca sĩ bộc bạch rằng, câu nói đó chỉ là vô tình. Cô không hề cố ý mang chuyện đời tư lên các mặt báo để bị nhận xét là "câu view". Là người hoạt động nghệ thuật chân chính, Phương Trinh luôn mong khán giả nhớ đến bằng những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh chất lượng chứ không phải ồn ào chuyện riêng tư. 

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-5

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Phương Trinh Jolie cho biết mình là người có sự độc lập về tài chính. Như bất cứ người phụ nữ nào, nữ ca sĩ cũng cần khoảng không gian riêng để vun đắp, bảo vệ hạnh phúc riêng. 

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-6

Hoàng  Tôn cũng có mặt chúc mừng người bạn thân

phuong-trinh-jolie-giai-thich-phat-ngon-chi-yeu-nguoi-co-thu-nhap-hon-100-trieu-thang-7

Hải Băng cũng diện đồ sexy đến chúc mừng Phương Trinh Jolie

>>> Đọc thêm: Chán gợi cảm, Phương Trinh Jolie 'hoá' dịu dàng và đằm thắm đến mê hoặc

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục