• Zalo

Phương Thanh lần đầu tiết lộ em trai từng nghiện ngập

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/02/2019 17:17:00 +07:00

"Chị Chanh" gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ chuyện em mình từng nghiện ngập, cô phải đi hát để tìm lý do thăm em.

Phương Thanh khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi vừa tiết lộ chuyện em trai từng nghiệp ngập. Thời điểm năm 1999 - 2000, nữ ca sĩ là giọng ca hot được nhiều khán giả yêu mến và lúc đó, thậm chí là bây giờ nghệ sĩ cũng ít ai dám công khai chuyện gia đình, một phần vì sĩ diện nhưng cô lại dám.

phuong thanh (2)

Phương Thanh là người gánh vác mọi chuyện gia đình.

"Lúc đó, tôi dám công khai việc cậu út nghiện hút. Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ. Anh chị trong gia đình ai cũng lo sợ rồi không muốn tôi công khai chuyện gia đình ra ngoài.

Nhưng tính tôi không bao giờ che giấu, sẵn sàng đối diện. Mẹ tôi ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia. Tôi đi hát tại các trại cai nghiện vừa để phục vụ vừa có lý do đi thăm em.

Tuổi thanh xuân của cậu út chìm ngập trong trại cai nghiện. Nói thật, nhiều lúc hết hạn được cho về không biết cậu út có làm ẩu xấu thêm nữa không. Sợ lắm. Gia đình luôn sống trong hoang mang lo lắng" - Phương Thanh tâm sự.

Đến khi nữ ca sĩ sinh con gái, nhìn mặt bé phúc hậu nên nữ ca sĩ đã dùng tên em trai của mình bỏ thêm vào tên thật của bé Gà để tạo phúc. Vì vậy, bé Gà mới có tên là Bùi Hà Nghi Phương vì em trai Phương Thanh tên Mạnh Hà.

"Gần 13 năm nay, cậu út dần thay đổi theo hướng tốt, rất tích cực - không ai tin được cậu có thể làm như vậy" - giọng ca Trống vắng hạnh phúc chia sẻ.

phuong thanh (1)

Em trai Phương Thanh và mẹ trong ảnh chụp cùng gia đình.

Trước đây, Phương Thanh cũng từng nhắc đến việc em trai nghiện ngập, do mẹ cô quá thương con và bản thân nữ ca sĩ cũng chăm lo cho em nhiều nên cậu út hư. Nữ ca sĩ tâm sự, nếu cô không cho em tiền để quậy, rất có thể em trai sẽ ra ngoài ăn cướp.

Phương Thanh dường như là nữ nghệ sĩ có đời tư phức tạp trong showbiz bởi không chỉ em trai nữ ca sĩ từng nghiện ngập, bản thân "chị Chanh" cũng phải đối mặt với chuyện chị dâu mình làm loạn gia đình. Nữ ca sĩ tâm sự, sắp tới cô sẽ giải quyết việc này nhưng chưa biết sẽ xử lý nặng hay nhẹ.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục