• Zalo

Phu nhân Tổng thống Pháp thiếu… "chuyện ấy" trầm trọng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/05/2010 10:10:00 +07:00

(VTC News) - Ca sĩ, nhạc sĩ kiêm siêu mẫu nổi tiếng người Ý thừa nhận cô luôn phải kiềm chế nhu cầu tình dục của mình kể từ khi trở thành phu nhân TT Pháp.

(VTC News) - Cuốn sách mới xuất bản có tựa đề The Promise (Lời hứa) của phóng viên Jonathan Alter hé lộ một tình tiết gây sốc. Đó là, Carla Bruni, nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm siêu mẫu nổi tiếng người Ý thừa nhận cô luôn phải kiềm chế nhu cầu tình dục của mình kể từ khi trở thành phu nhân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Trong cuốn sách có đoạn Carla Bruni than phiền rằng cô không được "đáp ứng" nhiều như mong muốn từ sau khi trở thành đệ nhất phu nhân của Pháp. Cựu siêu mẫu 42 tuổi cho biết nhu cầu sinh lý của mình đang bị đức lang quân, Tổng thống Nicolas Sarkozy lờ đi với lý do quá bận. Tác giả Alter viết “Việc chính sự của quốc gia khiến chồng của Carla không thể ân ái với cô nhiều như Carla mong đợi”.

“Việc chính sự của quốc gia khiến chồng của Carla không thể ân ái với cô nhiều như Carla mong đợi”.

Gây sốc hơn nữa, theo sách viết, có lần, Carla Bruni và chồng mải ân ái với nhau quá khiến một chính khách phải ngồi chờ. Đây là bí mật mà phu nhân Tổng thống Pháp đã tiết lộ khi tâm sự với phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Michelle Obama.

Theo tác giả của cuốn sách này, hai đệ nhất phu nhân đã cùng hàn huyên về chuyện phòng the trong một lần Bruni tháp tùng chồng công du ở Mỹ. Nhưng chỉ có Bruni thừa nhận rằng đời sống tình dục của cô và ông chồng 55 tuổi hơi “lệch đường ray”. “Bruni chỉ muốn biết xem Michelle và Tổng thống Obama đã từng để ai chờ trong lúc ân ái như thế chưa. Nhưng Michelle đã cười lớn và nghiêm túc trả lời rằng chưa từng như thế”.

Vợ chồng Tổng thống Sarkozy vốn nổi tiếng vì luôn đến trễ trong những sự kiện quan trọng. Và ông Sarkozy, người từng kết hôn hai lần trước đó, luôn được đánh giá là người chồng “cực cuồng nhiệt” trong đời sống tình cảm. Cách đây hai năm, vợ chồng ông Sarkozy đã từng nghỉ lại một đêm tại lâu đài Windsor của Anh trong chuyến thăm chính thức ngắn ngày xứ sở sương mù.

Tổng thống Pháp, Nicolas Sarkozy không ngại công khai tình tứ với vợ trước công chúng. 

Người vợ thứ hai của ông, bà Cecilia đã từng buộc tội ông là “một kẻ đa tình” và chẳng yêu ai hết ngoại trừ chính bản thân ông. Bà Cecilia còn cáo buộc rằng ông Sarkozy thậm chí còn lôi một tá cô gái trẻ, đẹp về cung điện Elysee để hát hò, nhảy múa tới khuya.

Cuốn sách The Promise (Lời hứa) do phóng viên Jonathan Alter của tờ Newsweek.com viết sẽ được xuất bản bởi Simon & Schuster, và được phát hành vào ngày 18/5 tới đây.

Kiều Vui (Theo Daily) 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục