• Zalo

Phong cách thời trang "mẹ nào con nấy"

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/03/2010 09:19:00 +07:00

(VTC News) - Sao Hollywood nổi tiếng với "gu" thời trang độc đáo và họ cũng sắm cho con mình tủ quần áo y như vậy để mẹ con có thể "tông xuyệt tông" dạo phố...

(VTC News) - Những bà mẹ Hollywood nổi tiếng với "gu" thời trang độc đáo và họ sẵn sàng sắm cho con mình một tủ quần áo giống như vậy để mẹ con có thể "tông xuyệt tông" dạo phố.

1. Angelina Jolie, Zahara và Shiloh Jolie-Pitt
 

Mẹ Angelina quyến rũ trong chiếc đầm đen dắt tay 2 cô con gái Zahara và Shiloh cũng "diện" 2 chiếc váy đen nhỏ nhắn. Cả ba mẹ con trông thật nổi bật khi đi dạo quanh Paris mua sắm.

2. Reese Witherspoon và Ava Phillippe
 

Cô con gái nhỏ Ava trông như bản sao của mẹ, nữ diễn viên Reese Witherspoon, khi cả hai mẹ con cùng diện chiếc đầm trắng tinh đi dự lễ nhà thờ ngày Chủ nhật.

3. Jennifer Garner và Violet Affleck
 

Nữ diễn viên Jennifer cùng cô con gái Violet 3 tuổi "rực sáng" trên đường phố trong chiếc áo đỏ và quần jean cùng tông với nhau. Violet được xem là "nhóc tì" tỏa sáng trong những đứa trẻ nổi tiếng ở Hollywood.

4. Madonna và Lourdes Leon
 

Bước sang tuổi 50 và là người tạo trào lưu thời trang trong suốt thập kỷ qua, Madonna cũng luôn góp ý kiến trong chuyện trang phục của cô con gái 12 tuổi Lourdes. Hai mẹ con dạo phố với chiếc áo khoác và túi đỏ y sì nhau thu hút mọi ống kính của tay săn ảnh.

5. Kate Hudson và Ryder Robinson
 

Không chỉ diện cho con gái mà các bà mẹ cũng tạo phong cách cho các cậu con trai "tông xuyệt tông" với mình. Cậu nhóc Ryder không thể lẫn vào đâu được trong chiếc áo len kín cổ và mái tóc vàng ánh giống y hệt mẹ Kate.

6. Salma Hayek và Valentina Pinault
 

Nữ diễn viên Salma và cô con gái 18 tháng tuổi Valentina cùng nhau vui chơi trong một ngày nắng ấm ở Los Angeles. Hai mẹ con cùng diện kiểu đầm phồng vải cotton chỉ khác nhau màu sắc.

Thiên Ý (theo InStyle
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục