• Zalo

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt ca khúc tươi vui dành tặng bạn gái

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/09/2017 11:15:00 +07:00

Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức “tái xuất” âm nhạc với ca khúc viết tặng cho bạn gái.

Video: MV ca khúc Phan Mạnh Quỳnh dành tặng bạn gái

Sau nhiều tháng “ở ẩn”, nam ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức trở lại làng nhạc bằng sản phẩm Yêu em nửa ngày do chính anh lên ý tưởng và thực hiện hết toàn bộ công đoạn: Sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm, hình ảnh…

Sớm lên kế hoạch thay đổi hình ảnh, từng bước giới thiệu những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến với công chúng, Phan Mạnh Quỳnh từ chối các lời mời biểu diễn để toàn bộ thời gian tập trung trong phòng thu.

IMG_1195

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Cac khúc Yêu nhau nửa ngày vừa ra mắt là một minh chứng cho việc tìm tòi, sáng tạo của Phan Mạnh Quỳnh trong hiệu ứng âm nhạc hiện đại để ca khúc mang hơi thở của những ca khúc quốc tế đang thịnh hành bên cạnh việc sử dụng những nhạc cụ quen thuộc: Piano, Electric guitar, Bongo…

Đây là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh viết tặng cho người yêu của mình và cũng chính là “nỗi lòng” của anh khi có người yêu “hở ra là giận”. Chính vì vậy, ca khúc nghe rất gọn gàng như một lời tâm tình, nhắn gửi dành riêng cho các đôi đang yêu nhau “rơi” vào hoàn cảnh như Phan Mạnh Quỳnh.

IMG_1672 3

 

Đặc biệt, ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc trùng với sinh nhật của người yêu nên Phan Mạnh Quỳnh cũng đã nhanh chóng lên ý tưởng chụp ảnh cùng nhau, chính thức công khai với đông đảo khán giả sau hai năm quen nhau.

Nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Quỳnh đã lên lịch rất chi tiết cho các dự án âm nhạc của mình theo từng tháng để gửi đến khán giả. Tất cả sản phẩm đều được chăm chút từng tí một theo quy trình khép kín đến khi bản thân hài lòng 100% thì thôi chứ không phải ở mức ‘chấp nhận được’. Công chúng được quyền thưởng thức âm nhạc chất lượng”.

IMG_1408 3

Bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh tên Huỳnh Khánh Vy, sinh năm 1994.

IMG_1676 5

Cô hiện đang là người mẫu ảnh, diễn viên, kinh doanh mỹ phẩm.

IMG_1720 6

Cả hai gặp gỡ và quen biết nhau trong dịp chụp ảnh quảng bá cho ca khúc mới của nam ca sĩ.

>>> Đọc thêm: Yêu nhau 2 năm, Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiên khoe ảnh tình tứ bên bạn gái

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục