• Zalo

Pacman dẫn đầu đội quân 'không-thể-tin-được' xâm lăng Trái Đất

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/07/2015 03:02:00 +07:00

Khi con người muốn tiếp cận những thực thể ngoài trái đất bằng những tín hiệu hòa bình, nhưng vô tình lại bị các 'quái vật arcade' hiểu nhầm, và 1 cuộc xâm lăng

(VTC News) - Khi con người muốn tiếp cận những thực thể ngoài trái đất bằng những tín hiệu hòa bình, nhưng vô tình lại bị các 'quái vật arcade' hiểu nhầm, và một cuộc xâm lăng của binh đoàn 'Không-Thể-Tin-Được' bắt đầu….

pacman
Pacman, Space Invader, Centipede, Donkey Kong, Smurf hay Dojo Quest đều là những game với di chuyển đơn giản nhưng cực cân não trên màn hình 2D và trong ĐẠI CHIẾN PIXELS, tất cả chúng sẽ bước ra thế giới thực với hình dáng 3D khổng lồ và làm duy nhất 1 nhiệm vụ – tiêu diệt trái đất.

Pacman –  Kẻ 'lừa tình'
Mức độ nguy hiểm: ★★★★★★
pacman
 Pacman ăn táo 'thần thánh' của thế giới video game arcade đã hoá thành 'bad guy' Pacman thực thụ từ thế giới ngoài trái đất.
Xuất phát là một 'quả cam' biết há miệng ăn dâu và cherry, Pacman đã vươn lên thành trò chơi 'thần thánh' của mọi thời đại khi không chỉ gói gọn là video game arcade mà còn được phát triển thành trò chơi tương tác trên các thiết bị thông minh.

Trong Đại Chiến Pixels lần này, Pacman có cú 'lột xác' ngoạn mục và kinh hoàng nhất trong lịch sử. Không 'dao kéo' quá lố, người ngoài hành tinh chỉ 'thổi' quả bóng vàng này lên một kích thước khổng lồ, có khả năng ngoác hàm 90 độ và 'cạp' tất cả những gì trong tầm miệng.

Dù có thêm đôi mắt biết chớp và biểu cảm đáng yêu hết sức thì Pacman vẫn cứ là một 'tay đánh thuê' ,'ăn tàn phá hại' cự phách, đáng gờm ở thế giới loài người.

Space Invaders - “Màn chào hỏi” sặc mùi hủy diệt
Mức độ nguy hiểm: ★★★★★☆
pacman
Tàu vũ trụ 'bắn ruồi' Galaga đã quay trở lại...
Phong tỏa toàn bộ bầu trời Washington D.C với một loạt tàu vũ trụ “bắn ruồi” nâng cấp siêu hạng, Space Invaders là một trong những quân đoàn 8 bit đầu tiên đổ bộ xuống trái đất.

'Nhả quân' liên hồi dạng chùm tỏa, Space Invaders level 'bá đạo' đã đánh đòn phủ đầu, điều quân đi khắp hang cùng ngõ hẻm, tạo nên một 'đại dịch sợ hãi' cho tất thảy con người trái đất.
pacman
 Và… lợi hại gấp vạn lần khi biết rải quân, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cư dân trái đất.

Centipede – cỗ máy diệt 'mồi'
Mức độ nguy hiểm: ★★★★☆
pacman
Rết xanh nguyên bản trong Centipede game.

rết xanh
Và... rết xanh phiên bản khổng lồ tấn công trái đất.
Rết Centipede được 'nhấc' khỏi máy chơi game nhấn nút để trở thành quái thú siêu hạng, biết trườn bò nhào lượn trong không gian và sẵn sàng nuốt chửng đối thủ.

Không kém cạnh quái vật bò sát trong bất cứ phim kinh dị Hollywood nào, một lần rết Centipide há miệng “đớp mồi” là có thể nhai nguyên một tay súng chuyên nghiệp.

Cuộc chiến khốc liệt này chỉ dành cho những “tay chơi” thứ thiệt và rành đường đi nước bước của quái vật miệng rộng đuôi dài.

Donkey Kong - “Kẻ ném thùng” cự phách
Mức độ nguy hiểm: ★★★★★
pacman
 Vua khỉ lăn thùng version cứu công chúa đựoc nhiều game thủ yêu thích.
Theo chân rết Centipede, vua khỉ Donkey Kong cũng được giải phóng khỏi thế giới với những 'quyền năng' ăn đứt cả King Kong truyền thống.

Vẫn sử dụng tuyệt chiêu quăng thùng trứ danh nhưng Donkey Kong lần này sẽ không cứu cánh công chúa “bánh bèo” nào mà sẽ “trổ tài” sức mạnh, đập vụn thế giới ra từng khối bit nhỏ.
Và một version khác – khổng lồ hơn, dữ dội hơn và nguy hiểm chẳng kém King Kong của Hollywood.

Smurf - Bí ẩn da xanh
Mức độ nguy hiểm: chưa xác định
xì trum

xì trum
Xì trum phiên bản “live” bị tiêu diệt ngay từ bàn đầu nhập game liệu có phải là 1 màn đánh lừa khán giả?
Lộ diện một cách khiêm tốn trong trailer, Xì Trum (Smurf) bị Tổng thống Will Cooper bắn hạ ngay từ bàn chơi đầu tiên khi vừa vào game.

Rốt cuộc, Xì Trum lí lắc hay nham hiểm? Chết tận mạng hay sẽ hồi sinh qua bàn rồi bám đuổi cả đội game thủ? Chiêu trò và sức công phá của Xì Trum ra sao? Tất cả vẫn còn là một bí ẩn chờ khán giả nhập cuộc khám phá.

Dojo Quest - Kiều nữ “đốt mắt” khán giả
Mức độ nguy hiểm: ★★★★☆
lady lisa
 Lady Lisa thiện chiến của Dojo Quest…
Sở hữu thân hình nóng bỏng, mái tóc vàng óng cùng cặp đùi mật ong, kiếm thủ Lady Lisa đẹp 'rụng rời' sẽ 'phá đảo thế giới…thực' với khả năng tung đòn, 'chặt chém' thiện nghệ hệt trong game.

 Đả nữ cũng sẽ đối đầu với Ludlow Lamonsoff – game thủ béo bự của đội đặc nhiệm giải cứu trái đất nhưng cũng đồng thời là fan cuồng thứ thiệt của nàng từ thưở nhỏ.
 … sẽ biến giấc mơ của Ludlaw Lamonsoff thành hiện thực khi bước ra khỏi thế giới game với vẻ ngoài ngọt ngào, nóng bỏng chết người.
Ngoài đội quân xâm lăng với level nguy hiểm kể trên, khán giả sẽ còn được chứng kiến hàng loạt những hình ảnh game quen thuộc khác như Tetris – trò xếp hình quen thuộc.
tetris
Tetris trở thành những khối vuông xếp hình đánh sập các tòa nhà cao tầng.
Với những chiêu trò, chiến thuật lợi hại khôn lường; Pacman miệng rộng và đội quân xâm lăng 'Không-Thể-Tin-Được' là hàng loạt các game trên màn ảnh xem chừng sẽ 'xơi tái' trái đất – chính nơi thai nghén nên chúng chỉ trong vòng… vài nốt nhạc.

Đứng trước cuộc chiến hỗn loạn không thể 'replay', liệu các game thủ sẽ 'phá đảo thế giới ảo' hay sẽ bó tay bại trận 'game over' và bị khuất phục trước những sản phẩm trí tuệ do chính con người tạo ra?

Đại Chiến Pixels do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D, 3D, IMAX dự kiến khởi chiếu từ ngày 14.08.2015
pixels

pixel

pixel

pixel

pixel

Quang Tâm
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục