• Zalo

Nữ MC mất việc vì khen đồng nghiệp đẹp trai trên truyền hình

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/05/2018 15:59:00 +07:00

Lời nói đùa của biên tập viên Kuwait được cho là đi ngược lại phong cách đưa tin trang trọng từ trước đến nay của đài. 

 Video: Nữ MC mất việc vì khen đồng nghiệp đẹp trai trên truyền hình

 

Sự việc xảy ra khi nữ biên tập viên đang đưa tin về tình hình bầu cử trên đài truyền hình Kuwait hồi cuối tuần trước, theo The Sun. Trong lúc kết nối với một nam đồng nghiệp, nữ biên tập viên đùa rằng anh không cần phải chỉnh lại chiếc mũ đội đầu nữa bởi "anh đã đẹp trai lắm rồi".

Trong khi lời nói đùa trên là quá bình thường đối với truyền hình Anh thì với những người quản lý của cô, đặc biệt là Bộ thông tin Kuwait, đây là việc không thể chấp nhận. Họ cho rằng câu nói đùa vi phạm phong cách đưa tin trang trọng của đài truyền hình Kuwait, vốn thuộc quản lý của Bộ thông tin nước này.

presenter1-5506-1527230583-1573-1527241507-1535570 (1)

Nữ biên tập viên gặp họa vì lời nói đùa trên sóng truyền hình. Ảnh: The Sun.

Bản tin sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các chính trị gia Kuwait nổi giận. Đại biểu quốc hội Kuwait, ông Mohammad Al Hayef, đăng trên Twitter, yêu cầu Bộ thông tin phải có "biện pháp trừng phạt".

Nữ biên tập viên hiện bị cho thôi việc, trong khi đó, cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Sự việc nhận được nhiều ý kiến trái ngược trong cộng đồng người sử dụng Twitter ở Kuwait. Một số thành viên bày tỏ sự ủng hộ trước lập trường cứng rắn của chính phủ, trong khi số khác tỏ ra tức giận và cho rằng biện pháp xử phạt này quá nghiêm khắc bởi nhận xét của nữ biên tập viên chỉ là một lời nói đùa vô hại.

>>> Đọc thêm: BTV Hoài Anh 'Thời sự 19h' từng gây náo loạn tại sân bay

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ca sỹ Đoan Trang hết lời khen ngợi pháo hoa Đà Nẵng

Ca sỹ Đoan Trang hết lời khen ngợi pháo hoa Đà Nẵng

“Chưa có khi nào mà tôi nóng lòng được biểu diễn đến thế”, ca sỹ Đoan Trang chia sẻ với chúng tôi trước thềm đêm pháo hoa thứ hai – lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2018, cô còn không ngớt lời khen ngợi quy mô và sự ấn tượng của DIFF và hứa hẹn một màn trình diễn bùng nổ hết sức đêm 26/5.