• Zalo

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/09/2017 15:29:00 +07:00

Sau khi có được 2 tấm bằng đại học, Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh muốn chinh phục vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

anh ao dai (2)

Gần một năm kể từ khi đăng quang Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, người đẹpNguyễn Oanh không chọn cách xuất hiện ồn ào hay dấn thân vào showbiz mà lặng lẽ tậptrung vào việc học và các hoạt động thiện nguyện xã hội.

anh ao dai (1)

Thời điểm đăng quang ngôi vị này, người đẹp sinh năm 1994 đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Công đoàn Hà Nội, học song song cả hai khoa Luật và khoa Xã hội.Vì vậy, bước ra khỏi cuộc thi, Nguyễn Oanh dồn sức vào làm 2 luận văn tốt nghiệp và âmthầm tham gia nhiều hoạt động từ thiện cộng đồng hướng tới những hoàn cảnh khó khăn,đặc biệt là trẻ em nghèo và tàn tật. Đó cũng là lý do cô ít xuất hiện tại các sự kiện hayhoạt động giải trí như cách nhiều người đẹp khác vẫn thường chọn sau khi sở hữu mộtdanh xưng.

anh ao dai (4) 3

Bên cạnh đó, Nguyễn Oanh tâm sự, ngay từ đầu cô xác định việc tham gia một cuộc thinhan sắc nào đó là để thử sức mình, tích lũy kinh nghiệm sống và ghi lại những kỷ niệmđáng nhớ của một thời tuổi trẻ chứ chưa bao giờ mong muốn được đổi đời từ danh hiệumà mình có được. Người đẹp khẳng định, cô thích tự chủ trong cuộc sống hơn là lệ thuộcvào ai, kể cả gia đình.

anh ao dai (3) 3

Chia sẻ về quãng thời gian này, Nguyễn Oanh cho biết, vì học song song hai Khoa nên lịch học của cô khá dày đặc, ví như các sinh viên khác có thể chỉ học một buổi mỗi ngày,nhưng cô thường xuyên phải học từ sáng đến tối. Tuy nhiên, với suy nghĩ “người đẹpphải có tri thức, không thể để người khác nhìn vào thấy mình học hành dang dở” nênNguyễn Oanh đã quyết định tập trung sức lực để hoàn thành việc học.

anh ao dai (5) 3

Vì muốn tập trung cho việc học nên nên sau khi cân nhắc kỹ, Nguyễn Oanh gác lại ý định ghi danh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” mà cô từng nghĩ đến sau khi đăng quang “Nữ hoàng đá quý”.

anh ao dai 3

Thán 6/2017 vừa qua, Nguyễn Oanh đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp cả haikhoa Luật, Xã hội học và đều đạt loại giỏi. Theo kế hoạch, người đẹp sẽ nhận bằng tốtnghiệp cả hai Khoa trên vào cuối tháng 10 tới.

anh tot nghiep 8 3

Sau khi tốt nghiệp hai bằng Đại học, Nguyễn Oanh chia sẻ, cô dự định sẽ theo đuổi côngviệc đúng với chuyên ngành mình được đào tạo, thử sức với việc hoạt động ở một cơquan tư pháp của Nhà nước. Bên cạnh đó, Nguyễn Oanh cũng mong muốn đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật. Cô dự tính sẽ tham gia vào cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018".

anh tot nghiep 9 3

Một số hình ảnh của Nguyễn Oanh trong ngày tốt nghiệp Đại học.

anh tot nghiep.jpeg (4) 3

 

 Video: Phần thi ứng xử của Nguyễn Oanh trong cuộc thi "Nữ hoàng đá quý"

>>> Đọc thêm: Ồn ào chuyện tình Ngọc Trinh và đại gia 72 tuổi, Nữ hoàng đá quý lên tiếng

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục