• Zalo

Nữ diễn viên đóng vai phản diện phim 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' qua đời ở tuổi 93

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/11/2018 06:23:00 +07:00

Ngôi sao đóng vai Harriet Oleson trong phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" vừa qua đời, hưởng thọ 93 tuổi.

Katherine MacGregor vừa được xác nhận đã qua đời ở tuổi 93. Bà là nữ diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn bà Harriet Oleson vừa tọc mạch vừa nhỏ nhen trong bộ phim truyền hình dài tập đình đám Little House on the Prairie (Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên).

Katherine MacGregor

Katherine MacGregor. 

Mặc dù nhân vật Nellie Oleson (được thể hiện bởi diễn viên Alison Arngrim) khiến khán giả ghét nhất trong phim, nhưng nhân vật người mẹ tham lam, nhẫn tâm của cô - bà Harriet cũng bị "ném đá" nhiều không kém. Nhân vật Harriet thường dùng những chiêu trò để leo lên vị trí cao hơn trong xã hội và đâm sau lưng người khác.

Gia đình Oleson trong phim hoàn toàn trái ngược với các thành viên nhà Ingall - những người luôn hòa nhã, tốt bụng. Họ là nhân vật chính của phim và thường bị gia đình Oleson giở trò.

Nữ diễn viên Katherine MacGregor chào đời ở Glendale, California vào ngày 12/1/1925. Bà từng là giáo viên khiêu vũ ở New York trước khi theo học diễn xuất cùng Sanford Meisner và những giáo viên khác.

Trước khi nhận được vai diễn trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, bà thường chỉ đóng vai phụ và nhận vai khách mời.

MacGregor đã gắn bó với bộ phim xuyên suốt từ đầu đến cuối giống như nam diễn viên Michael Landon, ông cũng đã mất ở tuổi 54 vào năm 1991.

Sau tin MacGregor qua đời, nữ diễn viên Melissa Gilbert, người đóng vai Laura Ingall, đã đau buồn chia sẻ trên Instagram rằng bà MacGregor là một diễn viên thật sự tài năng. Bà có thể hóa thân thành một nhân vật ác độc nhưng làm điều đó bằng cả trái tim của mình.

>>> Đọc thêm: Diễn viên 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' ngày ấy - bây giờ

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục