• Zalo

Nữ diễn viên Charlotte Davies mất một mắt vì can ẩu đả

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/04/2010 03:03:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi cố gắng can ngăn cuộc cãi vã giữa cô bạn và một phụ nữ khác, nữ diễn viên xinh đẹp Charlotte Davies đã bị ném một ly rượu vào mặt.

(VTC News) - Trong khi cố gắng can ngăn cuộc cãi vã giữa cô bạn và một phụ nữ khác, nữ diễn viên xinh đẹp Charlotte Davies đã bị ném một ly rượu vào mặt. Thủy tinh vỡ đã khiến cô hỏng bên mắt trái và có khả năng phải chấm dứt sự nghiệp phim ảnh của mình.

Sự việc xảy ra tại nhà vệ sinh của quán The Living Room, một trong những quán bar hàng đầu ở Manchester, Anh.  
 

Sau chấn thương nghiêm trọng này, Charlotte, 25 tuổi, người từng thủ vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Coronation Street và Hollyoaks nói rằng cuộc đời của cô đã bị hủy hoại và sợ rằng rồi đây cô sẽ phải từ bỏ nghề nghiệp hiện tại trong giới giải trí.  

 
Charlotte Davies bị “chột” một mắt vì can một vụ ẩu đả.

Nữ diễn viên điện ảnh xinh đẹp, Charlotte Davies trước khi bị chấn thương  
 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Charlotte được đưa tới bệnh viện mắt Hoàng gia ở Manchester nhưng các bác sĩ đã không thể khôi phục thị lực bên mắt trái của cô. “Sốc” khi biết về tình trạng của mình, cô nức nở: "Tôi đã biết ngay từ lúc đó là mình đã bị mù. Tôi thật sự cảm thấy đau khổ đến tuyệt vọng. Thế giới của tôi đã bị đảo lộn hoàn toàn. Từ khi còn tấm bé, tôi đã mơ ước trở thành một diễn viên, một ngôi sao truyền hình, nhưng giờ thì ước mơ đó sẽ không trở thành hiện thực được nữa. Tôi không biết phải làm thế nào để được như xưa. Tôi hoàn toàn mất đi sự tự tin. Tương lai của tôi rồi sẽ thế nào?

Ước gì điều tồi tệ này đã không xảy ra. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh và không ai kịp phản ứng gì. Tôi chỉ nói với người phụ nữ kia là hãy để cho bạn tôi được yên và rồi định bỏ đi để tiếp tục trang điểm lại một chút. Nhưng cô ta đã nhặt phần còn lại của một cái cốc vỡ và ném chúng vào mặt tôi trước khi tôi bỏ đi. Tôi chưa từng chịu cơn đau đớn nào hơn thế. Máu từ mắt tôi chảy xuống ướt cả bộ quần áo tôi đang mặc. Sự việc thật khủng khiếp".  

Người phụ nữ đã tấn công Charlotte mới chỉ 20 tuổi và đã bị bắt ngay sau đó vì tội cố ý gây thương tích. 

 còn ông David , quản lý trưởng của quán bar The Living Room cho biết họ đang xác thực sự việc.

Trước sự cố này, ông David Khan, quản lý trưởng của quán bar The Living Room, cho biết: "Đây quả thực là cú sốc lớn với tất cả chúng tôi, với nạn nhân và với gia đình cô. Chúng tôi đang xem xét lại một cách toàn diện quá trình diễn ra sự việc.

Hiện tại, hầu hết cốc uống rượu của chúng tôi được làm bằng thủy tinh nên dễ vỡ và dễ gây nguy hiểm. Chúng tôi đang xem xét để thay thế số cốc làm bằng thủy tinh bằng chất liệu khác. Chúng tôi cũng sẽ tăng số lượng nhân viên bảo vệ cho bar, đặc biệt là trong giờ cao điểm".  

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ở quán bar này xảy ra ẩu đả. Cựu người mẫu Lisa Kee đã bị bỏ tù trong hai năm rưỡi vì đã ném cốc thủy tinh vào một sinh viên cũng chính tại đây hồi tháng 11/2007. Hay vết sẹo trên gò má của Liam Sharratt vẫn còn sau vụ Kee hai lần ném cốc vào mặt anh dù Kee đã bị bắt giam vì tội cố tình gây thương tích và hiện đang chịu án tù 21 tháng.  

Kiều Vui (theo Daily)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục