• Zalo

NSƯT Minh Vượng: 'Tôi thuộc dạng ế bền vững'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2018 08:40:00 +07:00

NSƯT Minh Vượng nói vui, chị thuộc dạng "ế bền vững" khi có mặt trong buổi giới thiệu sitcom "Gia đình 4.0" tại Hà Nội.

Kênh VTV2 (Đài truyền hình Việt Nam) cùng Công ty Cổ phần Hãng thông tấn Việt vừa tổ chức buổi ra mắt series phim Gia đình 4.0.

Khác với một số series phim truyền hình gần đây thường khoét sâu vào những mâu thuẫn nghiệt ngã, gây nên sự đổ vỡ trong gia đình, series phim Gia đình 4.0 đề cập những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước.

Ở đó, các mâu thuẫn, sự khác biệt trong tư tưởng, tình cảm của các thế hệ được giải quyết bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Gia đình 4.0 quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như: NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương (Người phán xử), diễn viên Điền Viên, Hot boy Quang Anh, Hot girl Triệu My, Hot boy Huy Quang - Á quân Vietnam’s Nextop Model 2016 và nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

NSƯT Minh Vượng chia sẻ về vai diễn của mình: "Ban đầu, đạo diễn phim Gia đình 4.0, muốn giao cho tôi vai người giúp việc, nhưng tôi đề nghị được vào vai bà cô ế chồng, luôn nhìn cuộc sống bằng sự lạc quan, hài hước.

Tôi muốn thông qua nhân vật này, gửi thông điệp tới những người phụ nữ lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình rằng, hãy tự yêu mình, hãy tự làm mình vui chứ đừng phụ thuộc vào người khác".

NSƯT Minh Vượng nói vui rằng, chị là người "ế bền vững" và sẽ mang những trải nghiêm của bản thân vào vai diễn, khiến cho vai diễn trở nên đời hơn, gần gũi với khán giả hơn.

1-1530975628123291735735

NSƯT Minh Vượng vừa tham gia sitcom "Gia đình 4.0"

Ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng Ban Khoa giáo - Đài THVN cho hay: “Gia đình 4.0 là series phim Việt lần đầu tiên xuất hiện trên giờ vàng của kênh VTV2. Chúng tôi mong muốn sự lựa chọn này sẽ đem đến cho khán giả của VTV2 một chương trình có mục đích giáo dục nhưng được thể hiện hết sức nhẹ nhàng, có tính giải trí cao”.

Còn theo nhà sản xuất, Gia đình 4.0 có cấu trúc gồm 3 phần: Phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân.

Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

Gia đình 4.0 gồm 104 tập và dự kiến lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 6/8. Mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút.

Video: NSƯT Minh Vượng tham gia "Táo quân 2018"

>>> Đọc thêm: NSƯT Minh Vượng, Đức Khuê tham gia phim sitcom 'Gia đình 4.0'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục