• Zalo

Noo Phước Thịnh mang văn hóa Việt Nam giới thiệu tại Malaysia

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/04/2017 13:37:00 +07:00

Noo Phước Thịnh đã mang văn hóa Việt Nam đến Malaysia để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Vừa qua tại Malaysia, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn tại sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia 2017 cùng nhiều ngôi sao đến từ các nước khác.

Trong chuyến đi này, ngoài 6 học trò xuất sắc nhất tại Giọng hát Việt 2017, nam ca sĩ còn đầu tư đưa hơn 10 vũ công theo để mang đến những tiết mục ấn tượng nhất.

IMG_5612

Noo Phước Thịnh tại sự kiện "Influence Asia 2017".

Trên sân khấu của Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh đã mang đến 3 tiết mục rất đặc biệt và ấn tượng.

Ngoài bản hit đình đám Cause I love you quen thuộc, Noo Phước Thịnh đã làm mới và lần đầu biểu diễn một mình ca khúc Mình thích thì mình yêu thôi mà trước đây nam ca sĩ từng hát cùng Hồ Ngọc Hà.

IMG_5631

 

Đặc biệt hơn, Noo Phước Thịnh còn nhân cơ hội này giới thiệu đến bạn bè quốc tế về âm nhạc dân tộc Việt Nam khi dàn dựng tiết mục liên khúc Bèo dạt mây trôi - Inh lả ơi - Lý cây đa - Lý ngựa ô - Lý kéo chài hoành tráng, thể hiện cùng 6 học trò của mình tại Giọng hát Việt 2017.

Thể hiện những ca khúc quen thuộc nay được mang màu sắc trẻ trung, tươi mới hơn nhưng vẫn giữ được chất truyền thống vốn có là điểm nhấn thú vị mà Noo Phước Thịnh cùng các học trò mang đến sân khấu của một sự kiện mang tầm cỡ khu vực.

IMG_5771

Noo Phước Thịnh mang văn hóa Việt Nam giới thiệu tại Malaysia.

Những màn biểu diễn tuyệt vời của Noo Phước Thịnh khi vừa hát live, vừa nhảy đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của tất cả khách mời có mặt trong khán phòng. Không chỉ dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn gây ấn tượng mạnh bởi sự nhiệt tình, thông minh và khả năng tiếng Anh lưu loát.

IMG_5688

 

Trước đó, nam ca sĩ cũng là khách mời vinh dự để trao giải cho một hạng mục giải thưởng của Influence Asia 2017. Với sự kiện lần này, một lần nữa, Noo Phước Thịnh khiến khán giả trong nước tự hào khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một ca sĩ Việt Nam đầy tài năng và chuyên nghiệp.

IMG_5589

Noo Phước Thịnh cũng đảm nhận vai trò trao giải cho một hạng mục khác tại sự kiện này.

Ngay sau sự kiện Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh chưa nghỉ ngơi mà tiếp tục cùng 6 học trò sang Singapore chuẩn bị cho buổi họp fan đặc biệt diễn ra lúc 19h ngày 10/4.

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh cùng học trò họp fan tại Singapore

Video: Noo Phước Thịnh hướng dẫn tận tình để hoàn thiện học trò

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục