Văn hóa - Giải trí

Nóng trong ngày: Lý Nhã Kỳ khoe sắc cùng Paris Hilton

Thứ Năm, 23/05/2013 05:25:00 +07:00

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton, Thái Nhã Vân trong bộ ảnh nude để thiền ôn nghèo kể khổ...là những tin nóng giải trí ngày 23/5.

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton, Thái Nhã Vân trong bộ ảnh nude để thiền ôn nghèo kể khổ...là những tin nóng giải trí ngày 23/5.

» Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ lên người để đến chơi tại Cannes
» Thành Trung bị 141 tuýt còi; Akira Phan sàm sỡ gái trẻ?
» Quách Thành Danh suýt chết, Đinh Ngọc Diệp giải nghệ

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bức ảnh chụp cùng ngôi sao tóc vàng đình đám Paris Hilton. Trong bức ảnh, nàng công chúa của tập đoàn Hilton diện váy trắng bó sát, còn Lý Nhã Kỳ mặc đầm đỏ với hoạ tiết ánh kim khá sang trọng.

lý nhã kỳ

lý nhã kỳ
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Paris Hilton 
Bên cạnh bức ảnh, cựu đại sứ du lịch Việt Nam chú thích: “Tham gia một buổi tiệc riêng của thương hiệu kim cương hàng đầu thế giới De Grisogono tại khuộn khổ Cannes. Rất vui khi Lynk được tham dự buổi tiệc này với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao thế giới trong đêm tiệc, niềm vui được nhân lên khi Lynk được mọi người ở đây yêu quý mình.

Paris Hilton nói cô ấy rất thích Việt Nam và muốn tới Việt Nam du lịch. Mong rằng sau sự kiện này sẽ có rất nhiều khách quốc tế đến Việt Nam. Càng đi ra quốc tế, Lynk càng thấy mình có trách nhiệm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hơn. Lynk yêu đất nước tươi đẹp của mình. Cảm ơn mọi người đã yêu quý Lynk và yêu Việt Nam”.
lý nhã kỳ
Lý Nhã Kỳ cập nhật liên tục hình ảnh từ Cannes 
Lý Nhã Kỳ liên tục gửi hình ảnh về từ liên hoan phim danh giá thường niên Cannes.

Họa sỹ Thành Chương: Sẽ hiến tặng Việt Phủ

Họa sỹ Thành Chương, người đã bỏ tiền ra xây dựng Việt Phủ cho biết anh sẵn sàng hiến tặng nơi này nếu có một cơ quan, một tổ chức nào đó có thể giữ gìn được nó, phát triển nó…để họ có thể tiếp tục câu chuyện mà họa sỹ đã bắt đầu.
thành chương
Vợ chồng họa sỹ Thành Chương 
Trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, khi được hỏi "Thành Chương sẽ tiếp tục làm gì và làm như thế nào với Việt phủ? Sau này, khi Thành Chương già nua đi rồi, việc bảo tồn nó sẽ thế nào?

Việt phủ không phải là mây trời mà thả nó bay đi, không phải là nước sông mà thả xuống nó trôi đi, mà nó hiện diện ở đây, phải tu bổ, phải chăm sóc, phải phát triển. Ông đã đi qua 13 năm, hãy nghĩ về 13 năm tới. Vậy ông đã nghĩ gì về 13 năm tới?
"

Họa sỹ cho biết: "Khi tôi làm Việt phủ, tôi đã không nghĩ đến 20 năm sau, 30 năm sau sẽ như thế nào. Cái tôi nghĩ là cho 100 năm sau. Tôi nghĩ rằng, đất nước mình với những di sản mà cha ông để lại có quá nhiều điều đặc biệt, nhưng cái còn lại thì ít ỏi: thiên nhiên tàn phá, chiến tranh liên miên, ý thức con người đã hủy hoại nó qua từng giai đoạn. Ngay giờ phút này đây, chúng ta vẫn đang phải chứng kiến những điều đó.

Vì vậy, cái lo lắng của tôi cho việc bảo tồn nó, gìn giữ nó, phát triển nó là sự lo lắng cho cả trăm năm sau. Đó là nỗi lo lớn của tôi, chứ không phải nỗi lo sẽ làm gì để duy trì nó. Trong giai đoạn vừa qua, có những chuyện xảy ra khiến tôi rất buồn.

Vì tôi đang nghĩ đến những điều lớn lao, với trách nhiệm của một công dân, của một nghệ sĩ với dân tộc, nhưng lại có những chuyện như con kiến nó đốt ở dưới chân.


...Tôi đã suy nghĩ về điều này nhiều năm nay. Tất cả những lo lắng của mọi người, tôi cũng đã đều nghĩ tới. Cái gọi là giá trị của Việt phủ là những giá trị bất biến, trường tồn cùng đất nước.

Tôi đã đẻ nó ra, nhưng nếu có một cơ quan, một tổ chức nào đó có thể giữ gìn được nó, phát triển nó, tôi sẵn sàng hiến tặng nó. Để họ có thể tiếp tục câu chuyện mà tôi đã bắt đầu.”

Thái Nhã Vân: Than nghèo kể khổ

Cô MC gây sóng gió với bộ ảnh Nude để thiền ôn nghèo kể khổ về một thời nghèo đến nỗi không có giậu mồng tơi để trồng. Thái Nhã Vân còn khẳng định sau scandal ồn ào, "nếu ai đó muốn tôi chết, tôi thấy mình cần phải sống tốt hơn để chuộc lỗi lầm này và nếu ai đó muốn tôi khóc thật nhiều, tôi xin phép được cười gượng để còn giao tiếp với nhân gian..."
thái nhã vân
Thái Nhã Vân gây sốc với bộ ảnh Nude để thiền 

Hôm nay, Thái Nhã Vân đã có những chia sẻ khá thẳng thắn trên Mốt và cuộc sống:

- Chìa lưng nhận đá suốt mấy ngày qua, lẽ ra chị phải gào khóc thảm thiết để nhận được cảm thông, nhưng sao trông mặt chị “hớn” thế?


Bây giờ mọi người muốn tôi làm gì? Tôi tỉnh rụi thì mọi người nghĩ tôi hả hê trên chiến thắng vì trò PR đã thành công. Còn nếu tôi khóc, suy sụp hay đòi ra cầu Sài Gòn tự tử thì mọi người bảo, “đấy, thấy chưa, cô đấy vì một phút nông nổi cởi đồ, bị dư luận lên án và phải ra cơ sự thế này đây”.

10 bài báo mạng thì 10 bài giật tít tôi cởi để nổi. 10 bình luận thì tất cả chửi tôi dung tục. Có ai chịu dang tay đón nhận tôi hoặc đặt mình vào vị trí của tôi để suy xét sự việc rõ ngọn ngành không? Vậy thì xin lỗi, tôi hơi khác người một tí: Nếu ai đó muốn tôi chết, tôi thấy mình cần phải sống tốt hơn để chuộc lỗi lầm này và nếu ai đó muốn tôi khóc thật nhiều, tôi xin phép được cười gượng để còn giao tiếp với nhân gian...

...
- Bây giờ, người ta đi săm soi đời tư của chị với quá khứ từng là một cô lễ tân. Cởi mà chị còn dám thì chắc cũng chấp nhận đánh đổi hơn thế để được làm MC, diễn viên?

Thái Nhã Vân đã kể nhiều về một thời nghèo khổ của mình: Vết mực đen rơi vào trang giấy trắng, người ta nhìn thấy vết mực thôi. Có ai biết nhà tôi ở quê nghèo và tôi phải lao động vấ vả thế nào để được như hôm nay đâu. Tôi thường đùa, người ta nghèo còn giậu mồng tơi để rớt, còn nhà tôi nghèo đến nỗi chẳng có giậu mồng tơi để trồng.

Nhà tôi ở quê nhưng không có đất, ba mẹ phải đi làm thuê. Từ nhỏ, anh em tôi đã đi bắt ốc dừa, tép về cho mẹ bán. Học hết cấp 3, dù là học sinh giỏi Văn của tỉnh nhưng tôi chấp nhận không thi đại học mà bỏ lên thành phố làm. Vì ba mẹ phải vay tiền nuôi anh ba tôi học đại học rồi, nếu thêm tôi nữa, lấy tiền đâu ra, mà sau tôi còn một em gái nữa. Ở quê vay tiền đâu dễ, phải có gì thế chấp. Hồi mẹ tôi đi vay tiền, nhiều người làm lơ, thậm chí sợ mình đến nhà họ xin cái này cái kia.

Đêm đó tôi trốn nhà lên Sài Gòn, mang theo 2 bộ quần áo, với vỏn vẹn 50.000 đồng. Tiền xe hết 35.000 đồng, tới bến xe miền Tây còn 15.000 đồng, tôi mua ổ bánh mì 3.000 đồng, còn 12.000 đồng, đi xe buýt vô chợ Bến Thành hết 2.000 đồng, còn đúng 10.000 đồng.

Lúc đó, tôi không biết mình sẽ làm gì với số tiền còn lại nên đi bộ lòng vòng chợ Bến Thành để kiếm việc. Đi cả buổi, mệt rã chân nhưng chẳng có việc gì. Tôi gặp được chú xích lô, nhờ chú chở đi tìm việc. Cuối cùng tìm có tiệm thời trang ở đường Bùi Thị Xuân nhận tôi làm.
"

Minh Hằng hóa trai đẹp dễ thương

Cắt phăng mái tóc dài để vào vai tomboy trong một bộ phim mới, Minh Hằng cực dễ thương và đáng yêu. Đây được hứa hẹn sẽ là sự trở lại ấn tượng với màn ảnh của Minh Hằng.
minh hằng
 
minh hằng
 
minh hằng
 
minh hằng
 
minh hằng
 

» Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ lên người để đến chơi tại Cannes
» Thành Trung bị 141 tuýt còi; Akira Phan sàm sỡ gái trẻ?
» Quách Thành Danh suýt chết, Đinh Ngọc Diệp giải nghệ
» Mai Phương Thúy học lái xe, Việt Hương cổ vũ bố chồng

Ngọc Mai (tổng hợp)

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Yến Trang, Lan Phương khoe vũ đạo cực nóng bỏng

03:01 23/05/2013

(VTC News) - Suốt 9 liveshow Bước nhảy hoàn vũ, Yến Trang đều cuồng nhiệt và nóng bỏng mỗi khi bước ra sân khấu.

Ly kỳ mối tình chị em của 'Võ Tòng' Đinh Hải Phong

02:00 23/05/2013

(VTC News) – Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ của “anh hùng đả hổ” Đinh Hải Phong là một trái tim nồng cháy yêu thương.

NSND Lan Hương: Tuổi này rồi, thiết gì nữa!

01:44 23/05/2013

(VTC News) – Chồng đi xa công tác đến cả năm, một mình ở nhà nhưng không hề biết buồn. NSND Lan Hương nhỏ nhẹ: Tuổi này rồi, còn lo lắng gì nữa?

Diễn nội y sai luật, Ngọc Trinh bị xử phạt

01:38 23/05/2013

(VTC News) – Đại diện cơ quan chức năng cho biết sẽ xử phạt BTC Đêm hội Chân dài 7 và 13 người mẫu trình diễn nội y trái phép trong đó có Ngọc Trinh.

Khánh Linh: Đang hiện diện giữa cõi đời vu vơ

12:00 22/05/2013

(VTC News) - "Tôi như một con sóng sau khi đã đi qua ồn ào bão tố, giờ trầm sâu lắng đọng. Sóng rất trong” – Khánh Linh chia sẻ.

Liên hoan phim Cannes: Gái điếm, nổ súng và trộm cướp

11:00 22/05/2013

(VTC News) – Mại dâm, gái điếm, nổ súng, trộm cướp là những điều tồi tệ sau vẻ hào nhoáng, xa hoa của liên hoan phim Cannes tại pháp.

Diễn viên thủ vai 'anh hùng đả hổ Võ Tòng' giờ ra sao?

08:00 22/05/2013

(VTC News) – Sự nghiệp khởi sắc từ sau vai diễn Võ Tòng trong Thủy Hử, Đinh Hải Phong hiện là một gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc.

Đằng sau sao Việt xúng xính đi Cannes là gì?

08:00 22/05/2013

(VTC News) - Sao Việt được tài trợ đi Cannes tỏ ra oai, Mỹ Linh tôi không thỏa hiệp dù phải rời ghế nóng, Bảo Trang khẳng định không đánh đổi để có Phương Uyên

Elly Trần hóa thành hồ ly tinh cực sexy và khêu gợi

07:01 22/05/2013

(VTC News) - Elly Trần cực sexy và khêu gợi khi hóa thành hồ ly tinh, Quỳnh Nga khoe da trắng bóc như vừa đi tắm trắng là những hình ảnh đáng chú ý FB sao 21/5.

Brad Pitt tiết lộ về quá khứ ngập ngụa thuốc phiện

04:00 22/05/2013

(VTC News) – Brad Pitt đã từng chìm ngập với thuốc phiện trong suốt khoảng thời gian chung sống với vợ cũ Aniston cho tới khi gặp Angelina.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng