• Zalo

Ninh Dương Lan Ngọc, Erik hào hứng tạo dáng với búp bê quỷ ám Annabelle

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/06/2019 14:50:00 +07:00

Nhiều sao Việt thích thú khi tham dự buổi công chiếu một bộ phim của vũ trụ kinh dị The Conjuring.

Sau nhiều tháng chờ đợi, các fan phim kinh dị tại Việt Nam cực kì phấn khích khi Annabelle Comes Home (tựa Việt: Annabelle: Ác quỷ trở về) chính thức công chiếu. Trong buổi ra mắt, nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Erik, vợ chồng Chúng Huyền Thanh… thích thú tạo dáng bên búp bê Annabelle.

Annabelle: Ác quỷ trở về là phần tiếp theo của bộ phim năm 2017 Annabelle: Tạo vật quỷ dữ, là phim thứ ba trong series Annabelle và là phần thứ sáu trong Vũ trụ The Conjuring.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Peter Safran, phần 3 của Annabelle sẽ là những sự kiện xảy ra giữa khoảng thời gian của Ám ảnh kinh hoàng (1971) và Ám ảnh kinh hoàng 2 (1977 – phim ra mắt năm 2016).

ramatannabelle (2)

Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm đen, cùng tạo dáng với búp bê Annabelle.

Đồng hành với Annabelle trong phần phim mới là “binh đoàn ma quỷ” như Ferryman, The Bloody Bride, chú khỉ đồ chơi Jolly Chimp, chiếc hộp âm nhạc ma thuật, hộp đồ chơi Feeley Meeley…

Phim lấy bối cảnh sau khi búp bê ma được đưa về căn phòng chứa những đồ vật bị ám của nhà Warren - hai nhân vật quen thuộc của Vũ trụ The Conjuring. Lần này, cô con gái Judy Warren sẽ trở thành mục tiêu tấn công của búp bê ma khi Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy.

Với sự trở lại của một trong những tượng đài kinh dị kinh điển vũ trụ The Conjuring, sức hút bí ẩn từ câu chuyện có ngoài đời thật của gia đình Warren, bộ phim này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại phòng vé Việt Nam sau bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame ra mắt cuối tháng 4.

ramatannabelle (3)

Erik.

ramatannabelle (4)

Stylist Kelbin Lei.

ramatannabelle (5)

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân tình tứ sánh đôi đi xem siêu phẩm kinh dị của năm 2019.

ramatannabelle (7)

Cặp đôi Á hậu Phương Nga - Bình An.

ramatannabelle (6)

Anh Vũ - diễn viên phim "Về nhà đi con".

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục