• Zalo

Nhìn lại 15 năm ca hát của Quang Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 22/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Quang Hà sẽ tổng kết 15 năm ca hát trong chương trình 'Dấu ấn' số 9.

(VTC News) - Quang Hà sẽ tổng kết 15 năm ca hát trong chương trình 'Dấu ấn' số 9.

Sau thành công của liveshow Lam Trường, Dấu ấn sẽ tiếp tục đến với khán giả với liveshow tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong 15 năm ca hát của ca sỹ Quang Hà


Quang Hà
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nhạc sỹ Vũ Cẩm, nghệ sỹ Cello chỉ huy dàn nhạc giao hưởng lớn, chị gái là nghệ sỹ dương cầm, nên từ nhỏ, Quang Hà đã đam mê ca hát.

Chính vì vậy mà dù thi đỗ vào ba trường Đại học nhưng Quang Hà vẫn quyết định học ở Nhạc viện quốc gia Hà Nội để theo đuổi tiếp ước mơ của mình.

Để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống, anh tranh thủ vừa học vừa chạy sô ở các tụ điểm âm nhạc, chủ yếu là hát phục vụ cho sinh viên. Tuy khá vất vả nhưng chính từ những ngày này đã giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm biểu diễn sân khấu.
Quang Hà
Năm 2000, Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và được khán giả Thủ đô yêu mến. Và từ đó, cái tên Quang Hà thường xuyên có mặt trong các chương trình ca nhạc lớn của Hà Nội ...

Cũng như nhiều ca sỹ khác, tháng 06/2003, Quang Hà quyết định Nam tiến lập nghiệp. Những ngày đầu ở đây, anh đã gặp không ít khó khăn, thậm chí đã có lúc muốn quay về Hà Nội.

Tuy nhiên, bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, Quang Hà dần khẳng định tên tuổi và chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả miền Nam và đặc biệt là khán giả miền Tây.
Quang Hà
Đến với Dấu ấn số 9, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và sống lại những khoảnh khắc tỏa sáng trong 15 năm ca hát của Quang Hà. Đó là quãng thời gian tìm tòi, rèn luyện, nỗ lực sáng tạo cho một sự nghiệp ca hát bền vững để có thể khẳng định mình như ngày hôm nay.

Ngoài Quang Hà, chương trình sẽ có sự tham gia của nam danh ca nổi tiếng hải ngoại và nữ diva hàng đầu Việt Nam, cùng nữ ca sỹ, kiêm diễn viên trẻ xinh đẹp từng tham gia bộ phim Cô dâu đại chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 03/05/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục