• Zalo

Nhân vật của Paul Walker lại xuất hiện trong ‘Fast & Furious 9’?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/09/2019 12:51:00 +07:00

Thông điệp mới của Vin Diesel khiến nhiều người tin rằng Brian O’Conner lại có dịp góp mặt ở phần 9 loạt “Fast & Furious” nhờ công nghệ kỹ xảo.

Trên trang Instagram cá nhân, Vin Diesel viết: “Luôn có một điều đặc biệt xảy ra khi Cody tới thăm phim trường… Tôi luôn muốn khiến Pablo tự hào!”. Dòng thông điệp khiến một bộ phận người hâm mộ tin rằng nhân vật của Paul Walker sẽ tái xuất ở Fast & Furious 9.

Pablo vốn là biệt danh Vin Diesel dành cho Paul Walker - người bạn thân của ngôi sao trong loạt phim Fast & Furious. Năm 2013, một tai nạn xe hơi khiến Walker qua đời khi dự án Fast & Furious 7 (2015) còn chưa hoàn thành.

fast9_1

Thông điệp mới của Vin Diesel hiện gây xôn xao cộng đồng fan "Fast & Furious". (Ảnh: Instagram)

Sau đó, đạo diễn James Wan buộc phải nhờ đến Cody và Caleb Walker - những người anh em của Paul, cũng như công nghệ kỹ xảo điện ảnh tân tiến, để hoàn thành các cảnh quay còn dang dở có Paul Walker.

Cuối cùng, khán giả đón nhận lời tạm biệt cảm động, ý nghĩa dành cho Brian O’Conner và tài tử đoản mệnh trên màn ảnh.

Với chia sẻ mới của Vin Diesel, có thể thấy Cody Walker đã ghé thăm phim trường Fast & Furious 9. Cộng thêm sự góp mặt của Jordana Webster - minh tinh vào vai vợ của Brian O’Conner trên màn ảnh - đã được xác nhận từ trước, không ít người tin vào sự trở lại của người hùng.

Dẫu vậy, một bộ phận khán giả khác không tin hoặc không mặn mà trước khả năng có thể xảy ra. Đoạn kết Fast & Furious 7 vốn là lời chia tay cực kì xúc động dành cho Paul Walker trên nền nhạc ca khúc See You Again. Việc đưa nhân vật Brian O’Conner của anh trở lại, dù chỉ là với vai trò cameo (khách mời), sẽ đánh mất ý nghĩa của đoạn phim đó.

Theo kế hoạch, Fast & Furious 9 sẽ ra rạp từ 22/5/2020.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục