• Zalo

Người yêu mới bị gọi bằng tên Công Phượng, Hòa Minzy đáp trả gay gắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/06/2018 07:05:00 +07:00

Giọng ca "Rời bỏ" thẳng thừng đáp trả vị khán giả có bình luận vô duyên.

Vốn là một nghệ sĩ có tính tình hài hước, Hòa Minzy hào hứng chia sẻ đoạn clip cô "tra tấn" bạn trai Minh Hải bằng cách liên tục "quẩy" trên nền nhạc một bản hit Kpop. Sẽ không có gì đáng nói nếu một tài khoản không vào bình luận khá vô duyên.

"Công Phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải" - tài khoản V.Hường nói và rủ bạn bè vào để cãi nhau với fan của Hòa Minzy. Ngay lập tức, bình luận này bị các fan của Hòa Minzy "ném đá" liên tục và chính giọng ca Rời bỏ cũng bức xúc đáp trả một cách gay gắt.

"Câu anh bình luận trong clip của em là 1 vấn đề nhạy cảm của bản thân em. Nó không hề vui, cho nên nó không nhận được sự hưởng ứng của mọi người giống như những lần anh đi bình luận ở trang của người khác.

Hơn nữa, câu bình luận của anh càng không hề vui khi clip này em lại đang quay cùng người em yêu hiện tại. Trên phương diện cảm xúc học, nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy!” – Hòa Minzy bức xúc.

34035333_1723668807746048_3223648649598730240_n

Hòa Minzy và người yêu - Nguyễn Minh Hải.

Giọng ca Rời bỏ khẳng định, ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng chỉ nên trong mức cho phép. Còn nếu muốn nói gì trên trang cá nhân của người khác cần sử dụng ngôn ngữ chính xác hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy đích thân đứng ra bảo vệ người yêu của mình mà trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ nhiều lần, bênh vực người yêu cũng như khẳng định mình không quan tâm đến những chuyện trong quá khứ của Minh Hải dù tốt hay xấu mà chỉ biết hiện tại cô và anh đang rất hạnh phúc.

Người yêu của Hòa Minzy tên Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988 và là quý tử trong gia đình giàu có. Không tham gia hoạt động trong showbiz, Minh Hải hiện đang đảm nhận vai trò giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Sau lần vô tình để lộ hình ảnh của Minh Hải, Hòa Minzy cũng thoải mái hơn trong việc khoe người yêu điển trai, giàu có của mình.

Video: Hòa Minzy hát động viên các sĩ tử thi ThPT Quốc gia 2018

>>> Đọc thêm: Mỗi khi buồn, nên ghé facebook của Trấn Thành, Hari Won, Hòa Minzy

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục